Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Một sao nữ Vbiz nói về chuyện mua giải giữa lúc Thùy Tiên đăng quang: Làm gì có trong sạch công tâm 100%

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Sự việc Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021 trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đang là cái tên nhận được sự chú ý theo dõi của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Khánh My bất ngờ có bài viết nói về chuyện mua giải trong một cuộc thi. Theo đó, người đẹp thẳng thắn bày tỏ đừng sân si với thành công của người khác.

Khánh My nói về chuyện mua giải giữa lúc Thùy Tiên đăng quang.

Khánh My viết: "Mua giải là chuyện thường tình, bàn hoài cũng chán. Mua giải hay không không quan trọng bằng việc người mua giải có xứng đáng hay không? Trên đời này làm gì có gì trong sạch, công tâm 100%? Hãy dần chấp nhận, không sân si với sự thành công của người khác".

Bài đăng của Khánh My.

Chia sẻ của nữ diễn viên 9X khiến nhiều người bàn tàn xôn xao. Có khá nhiều ý kiến cho rằng Khánh My đang mỉa mai đại diện Việt Nam mua giải. 

Trước thông tin trên, người đẹp gay gắt: "Đọc cái dòng trạng thái mà không hiểu được "đủ" và "đúng" mà thi nhau vô chửi. Đúng là buồn cười giới trẻ bây giờ. Tay nhanh hơn não quá nhiều. Đúng là tâm thế nào chỉ nghĩ ra đúng được thế ấy mà lại trách người. Chỉ vài người hiểu được ý nghĩa tôi muốn nói. Đúng là xã hội bây giờ ngao ngán".

Nguyên nhân bài đăng của Khánh My được cho rằng xuất phát từ việc mạng xã hội rộ lên đồn đoán Thùy Tiên mua giải. Nhiều người hâm mộ không khỏi bức xúc trước thông tin thất thiệt này. 

Sự việc Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021 trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Ngay sau khi Thùy Tiên đăng quang, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo có bài viết xóc xiểm: "Một vòng luẩn quẩn mua giải! Cứ mua trước rồi tính đường giật sau. Tui nói mua rồi nên tui không có gì ngạc nhiên cả".

Động thái này của chị gái khiến Hoa hậu Đại dương 2014 bị vạ lây, cư dân mạng "ném đá" kịch liệt nàng Hậu. Sáng 5/12, Đặng Thu Thảo đã lên tiếng: "Sự yêu mến, ghét, hỉ nộ ái ố, mọi người đừng quy chụp, ai cũng có quyền phát ngôn cả.

Tôi thấy chị tôi bị phản ứng như thế tôi cũng xót lắm bởi máu mủ mình mà, chị ruột mình mà nhưng tôi chẳng làm được gì cả bởi lẽ mỗi người phải chịu trách nhiệm với lời nói của bản thân.

Mọi người nói gì đến tôi thì tôi cũng chẳng quan tâm đâu, nhưng đừng đụng đến gia đình tôi".

Xem thêm: 'Một ông trùm Hoa hậu' từng dự đoán Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất với giá 3,5 tỷ đồng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ