Giải Trí

Một sao nữ Vbiz lên tiếng bênh vực Diệp Lâm Anh, kể chuyện quá khứ từng bị dọa dẫm

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước việc Diệp Lâm Anh bị chồng cũ đe dọa, chặn đầu xe khi đi đón con, sao nữ này đã lên tiếng bênh vực cựu chân dài.

Diệp Lâm Anh là một trong những chân dài có tiếng của Vbiz, dù thành công trên con đường nghệ thuật lẫn kinh doanh sau này, tuy nhiên cô lại kém may mắn trong chuyện hôn nhân.

Một sao nữ Vbiz lên tiếng bênh vực Diệp Lâm Anh, kể chuyện quá khứ từng bị dọa dẫm Ảnh 1
Diệp Lâm Anh.

Mới đây nhất, Diệp Lâm Anh trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng khi livestream tố chồng cũ chặn đầu xe ô tô, đồng thời có hành động hăm dọa cô nàng.

Một sao nữ Vbiz lên tiếng bênh vực Diệp Lâm Anh, kể chuyện quá khứ từng bị dọa dẫm Ảnh 2
Chồng cũ Diệp Lâm Anh - thiếu gia Đức Phạm có hành động đe dọa cựu người mẫu chiều 24/11.

Chứng kiến Diệp Lâm Anh bị chồng cũ đe dọa, ca sĩ Pha Lê đã lên tiếng bênh vực đàn em. Trên trang cá nhân, Pha Lê chia sẻ: "Nhìn cảnh cô gái sợ hãi suốt thấy mà thương! Chẳng nói đâu xa, mình cũng bị doạ đánh doạ giết hoài, nó có bồ mới là nó quay ra nó doạ giết vợ cũ liền chứ gì, con nó nó còn chẳng thiết thì vợ cũ có là cái gì đâu, cho nên đàn bà phải vì bản thân mà sống. 

Giờ có con thì càng phải gào lên cho xã hội biết có gì còn bảo vệ chứ không thể nào im lặng chịu đựng được! Tới một lúc nào đó cần phải lên tiếng vì sự an toàn của hai mẹ con thì nhất định sẽ lên tiếng".

Một sao nữ Vbiz lên tiếng bênh vực Diệp Lâm Anh, kể chuyện quá khứ từng bị dọa dẫm Ảnh 3
 Bài đăng của ca sĩ Pha Lê.

Có thể thấy cũng là phụ nữ, thế nên ca sĩ Pha Lê hiểu và thông cảm cho trường hợp của Diệp Lâm Anh. Ngay sau khi bài đăng của Pha Lê được đăng tải, dân mạng đã lên tiếng ủng hộ Pha Lê lẫn Diệp Lâm Anh, đồng thời mong cựu người mẫu sớm giải quyết được những rắc rối để quay trở lại cuộc sống bình thường.

Trước đó trên livestream, Diệp Lâm Anh cũng không ngần ngại tố việc chồng thiếu da có hành động tự ý đón con mà không được sự cho phép của cô.

Một sao nữ Vbiz lên tiếng bênh vực Diệp Lâm Anh, kể chuyện quá khứ từng bị dọa dẫm Ảnh 4
Diệp Lâm Anh hoảng hốt cầu cứu dân mạng.

Diệp Lâm Anh chia sẻ trong sợ hãi: "Chiều nay anh đã qua trường đón B-Boy rồi, đón mà không được sự cho phép của mình luôn. Mà trong một năm qua mình là người dọn ra ngoài với hai con, lo cho hai con việc đưa đi học và đón về, tất cả mọi việc. Mà không có một cái gì lại thông qua trường đón con về làm cô giáo gọi điện cho mình, làm mình mới biết. Anh kêu là báo công an qua bắt mình nếu như không cho đón con, mình cũng có nói là qua báo công an luôn đi qua đây và giải quyết luôn. Mình không biết anh ấy có trong trạng thái bình thường hay không, mà làm con nó sợ. Vừa mới bế con từ trường xuống là giằng con".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất