Giải Trí

Giải Trí

Một sao nữ Vbiz được chú rể Lý Bình chọn là người tiếp theo lên xe hoa

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Nhân vật này được chính chú rể mới 'ép' vào bắt hoa cưới.

Sau những nghi lễ truyền thống được tổ chức tại nhà riêng vào buổi sáng, tối 25/4, tiệc cưới của nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie và diễn viên Lý Bình được diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới lớn ở TP HCM. Đông đảo bạn bè đồng nghiệp như: Hồ Bích Trâm, Nam Cường, Cao Thái Hà, Băng Di,... đã có mặt từ sớm để chúc phúc cặp đôi. 

Một sao nữ Vbiz được chú rể Lý Bình chọn là người tiếp theo lên xe hoa Ảnh 1
Một sao nữ Vbiz được chú rể Lý Bình chọn là người tiếp theo lên xe hoa Ảnh 2

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng có mặt để mừng hạnh phúc cho người bạn thân Lý Bình. Sau buổi tiệc, giọng ca sinh năm 1989 còn đăng tải thêm bức ảnh chụp cùng đôi vợ chồng mới trong hôn lễ để thể một lần nữa chúc mừng bạn thân. Trương Quỳnh Anh viết: "Thằng bạn giỡn đi lấy vợ, từ nay mình sẽ có thêm người giỡn chung rồi. Trăm năm hạnh phúc 2 bạn ơi". 

Một sao nữ Vbiz được chú rể Lý Bình chọn là người tiếp theo lên xe hoa Ảnh 3
Một sao nữ Vbiz được chú rể Lý Bình chọn là người tiếp theo lên xe hoa Ảnh 4
Bài đăng và hình ảnh mà nữ diễn viên đăng tải.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục đăng một bài viết khác về hôn lễ của người bạn thân khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý. Giọng ca Đơn côi  hài hước viết: "Khi nhỏ bạn thân đi lấy vợ rồi bắt mình lấy chồng". Kèm theo là một đoạn clip về màn bắt hoa cưới tại hôn lễ của Phương Trinh Jolie và Lý Bình.

Trong đoạn clip, chú rể mới đã "ép" cô bạn thân vào khu vực bắt hoa cưới để lấy hên và nhanh chóng tìm được hạnh phúc đích thực.

Cụ thể, nam diễn viên nói: "Vô, vô đi lấy chồng". Khi bị bạn thân kéo vào bắt hoa, Trương Quỳnh Anh khá bối rối và liên tục từ chối "Thôi không lấy chồng". Người đẹp gốc Nha Trang tìm cách đi ra phía ngoài, nhưng Lý Bình đã giữ cô lại và khẳng định: "Vô đi, bạn đã có chồng đâu". 

Một sao nữ Vbiz được chú rể Lý Bình chọn là người tiếp theo lên xe hoa Ảnh 5
Một sao nữ Vbiz được chú rể Lý Bình chọn là người tiếp theo lên xe hoa Ảnh 6

Tuy vậy, trước sự nhiệt tình của người bạn thân, Trương Quỳnh Anh chỉ đành cười trừ giải thích: "Thôi, tôi không lấy chồng".

Màn "ép" bắt hoa cưới này của đôi bạn thân khiến người hâm mộ không khỏi thích thú vì sự thân thiết giữa hai nghệ sĩ. Nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi sự đáng yêu của đôi bạn.

Một sao nữ Vbiz được chú rể Lý Bình chọn là người tiếp theo lên xe hoa Ảnh 7

Sau khi ly hôn với ca sĩ Tim, Trương Quỳnh Anh trở thành mẹ đơn thân. Thời gian gần đây, bà mẹ một con bị đồn đoán đang hẹn hò ca sĩ Chi Dân khi cả hai liên tục bị soi có cử chỉ thân mật cũng như nhiệt tình tương tác với nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ im lặng trước tin đồn này và thoải mái xuất hiện cùng nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN