Giải Trí

Giải Trí

Một sao nữ nổi tiếng Vbiz té 'sấp mặt' tại thảm đỏ sự kiện, thần sắc sau đó mới khiến netizen bất ngờ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự cố mà sao nữ Vbiz này gặp phải trên thảm đỏ một sự kiện mới đây đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Mới đây xuất hiện tại một sự kiện của Vbiz, diễn viên Trúc Anh - người được khán giả biết đến nhiều khi từng tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh Mắt Biếc đã bất ngờ gặp sự cố.

Cụ thể khi chụp ảnh trên thảm đỏ sự kiện cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Trúc Anh đã không giữ được thăng bằng. Có lẽ nguyên nhân của sự cố này xuất phát từ dôi giày cao gót mà Trúc Anh lựa chọn.

Trúc Anh bất ngờ gặp sự cố tại thảm đỏ một sự kiện mới đây.

Tuy vậy sau khi gặp sự cố nho nhỏ này, Trúc Anh nhanh chóng lấy lại thần sắc, vô tư tạo dáng, tươi cười trước ống kính của giới truyền thông. Tuy vậy sau phần tạo dáng, Trúc Anh lại tiếp tục gặp sự cố với đôi giày cao gót.

Cô nàng gặp sự cố với giày cao gót.

Trong lần này, hậu quả mà đôi giày cao gót gây ra nặng hơn khi khiến cô té "sấp mặt", bung váy trên thảm đỏ. Ngay lập tức Hứa Kim Tuyền đã tiến đến để đỡ Trúc Anh. Tuy vậy Trúc Anh vẫn tỏ thần thái rạng ngời sau 2 lần gặp sự cố, chính điều này đã khiến Trúc Anh nhận được "mưa lời khen" từ cư dân mạng.

Cú ngã "sấp mặt" khiến Trúc Anh đau điến người.

- "Té ngã nhưng vẫn xinh quá".

- "Gặp sự cố nhưng vẫn điềm tĩnh xử lý".

- "Nể cô gái ở cách xử lý tình huống khi gặp sự cố, dù có hơi đau nhưng vẫn tỏ ra tươi cười để không làm mất bầu không khí".

Trúc Anh là cái tên hứa hẹn sẽ toả sáng cho điện ảnh Việt trong tương lai. Năm 2014, Trúc Anh tham gia cuộc thi Hoa khôi Nữ sinh Áo dài Việt Nam và dừng chân tại top 20.

Trước khi được biết đến với vai diễn Hà Lan trong Mắt Biếc, Trúc Anh từng thử sức mình qua vai diễn chính trong bộ phim dành cho lứa tuổi học trò Ngốc ơi tuổi 17 nhưng lại không tạo được nhiều tiếng vang. Ngoài ra, cô cũng góp mặt trong một số bộ phim ngắn cũng thuộc thể loại học đường được chiếu trên YouTube như: Hoàn hôn đến từ bình minh, Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Ê! Nhỏ lớp trưởng,...

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN