saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một sao nữ nổi tiếng chính thức nhận nhẫn cầu hôn từ bạn trai

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà sau 8 năm bên nhau đầy thử thách.

Mark Prin và Kimmy Kimberley được biết đến là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của công chúng nhất nhì làng giải trí Thái Lan. Mặc dù nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên đây được xem là cặp đôi đẹp nhất Tbiz.

Một sao nữ nổi tiếng chính thức nhận nhẫn cầu hôn từ bạn trai Ảnh 1

Trải qua hành trình hơn 8 năm bên nhau đầy sóng gió cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Cuối năm 2021, trong một bài phỏng vấn với truyền thông, nam diễn viên Mark Prin từng tiết lộ kế hoạch cầu hôn bạn gái. Anh cho biết muốn tổ chức một màn cầu hôn thật bất ngờ, lãng mạn và lung linh nhất dành cho khoảnh khắc chỉ có 1 lần trong đời bạn gái.

Một sao nữ nổi tiếng chính thức nhận nhẫn cầu hôn từ bạn trai Ảnh 2
Một sao nữ nổi tiếng chính thức nhận nhẫn cầu hôn từ bạn trai Ảnh 3
Hình ảnh được Mark Prin đăng tải

Mới đây, nam diễn viên đã chính thức nhận được lời đồng ý của nữ thần khi thực hiện kế hoạch cầu hôn lãng mạn của mình tại Thụy Sĩ. Sau khi chính thức được nữ thần đồng ý, nam diễn viên hạnh phúc chia sẻ niềm vui đến bạn bè và người hâm mộ trên nền tảng Instagram bằng dòng trạng thái "We've decided on forever". Bài viết được anh đăng kèm bức ảnh khi Kimmy Kimberley nhận lời, nữ diễn viên hạnh phúc ôm lấy ông xã tương lai với bó hoa cùng chiếc nhẫn kim cương ở ngón tay áp út.

Một sao nữ nổi tiếng chính thức nhận nhẫn cầu hôn từ bạn trai Ảnh 4
Hình ảnh được Kimmy đăng tải.

Phía Kimmy cũng đăng dòng trạng thái : "I say yes to my best friend and the love of my life (tạm dịch: Tôi đã nói đồng ý với người vừa là bạn thân vừa là tình yêu của đời tôi). Thông tin này của cặp đôi nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Một sao nữ nổi tiếng chính thức nhận nhẫn cầu hôn từ bạn trai Ảnh 5
Cặp đôi đã có 3 lần nên duyên trên phim.

Mark - Kim là hai diễn viên nổi tiếng của showbiz Thái. Cặp đôi gặp nhau khi cùng tham gia một series phim. Thời điểm tham gia phim, cả hai không là tình nhân màn ảnh mà lại đóng vai anh em ruột của nhau. Sau khi hợp tác cùng nhau trong 3 bộ phim, hai diễn viên nên duyên. Thời gian đầu công khai hẹn hò, cặp đôi vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ phía khán giả. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn bền bỉ bên nhau và dần trở thành đôi tình nhân vàng của Tbiz.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN