Giải Trí

Giải Trí

Bị 'cắm sừng' khi đang mang thai, một sao nữ nổi tiếng chia tay bạn trai, danh tính 'tiểu tam' gây chú ý

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Rộ tin đồn chuyện tình yêu của Rihanna và bạn trai rapper được cho là có người thứ ba xen vào. Sự chú ý lúc này của dân mạng va vào 'tiểu tam'.

Mới đầu năm nay, phóng viên còn bắt gặp những khoảnh khắc tình tứ của Rihanna nắm chặt tay bạn trai ASAP Rocky đi dạo phố, khoe trọn chiếc bụng bầu vượt mặt chỉ sau hơn 1 năm hẹn hò.   

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi, Rihanna khoe trọn bụng bầu vượt mặt hồi đầu năm.

Tuy nhiên, từ tối ngày 14/4 đến sáng hôm nay, nhiều trang báo tại Mỹ và các diễn đàn trên MXH đang xôn xao trước tin đồn nữ ca sĩ Rihanna chia tay bạn trai rapper ASAP Rocky trước thời điểm nữ ca sĩ chuẩn bị sinh con đầu lòng. 

Tin đồn nữ ca sĩ bị 'đá' đang lan truyền hết sức chóng mặt trên MXH. 

Nguyên nhân chính Rihanna chia tay với rapper Rocky được cho là anh đã phản bội cô, ngoại tình với Amina Muaddi - nhà thiết kế giày của Fenty (thương hiệu riêng do Rihanna sáng lập) trong lúc Rihanna chuẩn bị sinh con. 

Danh tính người được coi là 'tiểu tam'.

Theo Pop Crush cho biết tình cảm của Rihanna và ASAP Rocky không còn mặn nồng nữa, họ chia sẻ đã bắt gặp cặp đôi hẹn hò vào tháng 3 vừa qua tại một nhà hàng và rời khỏi đó trong tình trạng 'Rihanna nước mắt ngắn nước mắt dài'. Sau khi thông tin hai người chia tay đăng tải, một tài khoản twitter đã bình luận: "Tôi biết ASAP Rocky không đủ can đảm để lừa dối Rihanna". Một người khác thì nhận xét: "Không hiểu bằng cách nào và tại sao ASAP Rocky lại lừa dối Rihanna".

Trang này cũng cung cấp thêm, ASAP Rocky và Amina Muaddi đã có khoảng thời gian hợp tác trong một bộ sưu tập giày của nam rapper vào năm 2020. Nên mối quan hệ của hai người khá thân thiết. Sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều netizen không khỏi bất bình giùm nữ ca sĩ vì 'nuôi ong tay áo'.

 Bất ngờ nhất sau vài tiếng khi tin đồn nổ ra, cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng nhưng Muaddi đã chia sẻ một bức ảnh Rihanna đang mặc thiết kế của mình. Dân tình cho rằng nhà thiết kế Muaddi đang ngầm khẳng định tin đồn chỉ là tin đồn, cô và nữ ca sĩ Rihanna vẫn đang giữ mối quan hệ thắm thiết.

Amina Muaddi đăng ảnh Rihanna khi dính tin đồn tiểu tam.

 Hiện dân tình đang mong chờ Rihanna cũng như rapper ASAP Rocky lên tiếng xác thực về tin đồn trên. Vì rất nhiều người quan tâm đến tình trạng giữa thai kỳ của cô.

Cư dân mạng đang mong ngóng chờ đính chính tin đồn của cặp đôi.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN