saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một sao nữ nhập viện phẫu thuật tim sau cơn đột quỵ

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Người đẹp 9x bày tỏ sự biết ơn vì đội ngũ y bác sĩ vì đã tìm thấy nguyên nhân và thực hiện thành công ca phẫu thuật.

Mới đây, người mẫu Hailey Bieber đăng tải một video mới trên trang YouTube kể lại khoảnh khắc đáng sợ nhất cuộc đời mà cô từng trải qua. Cụ thể, bà xã Justin Bieber đăng tải video kèm dòng tiêu đề: "Kể câu chuyện của tôi". 

Một sao nữ nhập viện phẫu thuật tim sau cơn đột quỵ Ảnh 1
Hailey Bieber tiết lộ vừa trải qua cơn phẫu thuật.

Trong video, Hailey Bieber kể lại quá trình cô đối diện với cơn đột quỵ và tiết lộ vừa trải qua ca phẫu thuật để đóng lỗ thông bầu dục (PFO). 

Bà xã Justin Bieber cho biết, sau khi được đưa đến bệnh viện khu vực Palm Springs (California) vào tháng trước với các triệu chứng giống như đột quỵ, các bác sĩ đã tiến hành xét nghiệm và phát hiện có một cục máu đông di chuyển đến não siêu mẫu, gây ra một cơn thiếu máu cục bộ thoáng qua (TIA). Tuy nhiên, các bác sĩ không thể tìm thấy cách thức mà cục máu đông xuất hiện trên não Hailey.

Sau đó siêu mẫu đã được đưa đến bệnh viện khác kiểm tra, cô kể: “Khi tôi đến Bệnh viện Đại học California, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra chuyên sâu hơn và tìm thấy PFO".

Một sao nữ nhập viện phẫu thuật tim sau cơn đột quỵ Ảnh 2
Hailey Bieber trải qua nhiều lần kiểm tra mới tìm ra được PFO.

Hailey Bieber cho biết PFO là một lỗ nhỏ ở vách của buồng tim bên phải và bên trái (tâm nhĩ). Lỗ nhỏ này xuất hiện trong giai đoạn phát triển của bào thai, thường đóng trong thời kỳ sơ sinh.

Siêu mẫu 26 tuổi kể thêm: "Bác sĩ phát hiện ra rằng PFO của tôi khá lớn, đạt đến cấp độ nghiêm trọng nhất. Thông thường, tim sẽ lọc ra những cục máu đông rồi chuyển đến phổi và phổi sẽ hấp thụ chúng. Tuy nhiên, cục máu đông đã thoát qua lỗ thủng trong tim tôi, di chuyển đến não tôi. Đó là lý do tại sao tôi bị đột quỵ nhẹ".

Người đẹp 9x bày tỏ sự biết ơn vì đội ngũ y bác sĩ vì đã tìm thấy nguyên nhân và thực hiện thành công ca phẫu thuật: “Tôi thực sự cảm thấy nhẹ nhõm vì tôi có thể thoát khỏi tình huống đáng sợ đó và tiếp tục cuộc sống của mình”.

Được biết, vào ngày 10/3, Người mẫu sinh năm 1996 bất ngờ bị tê ở các đầu ngón tay và không thể di chuyển cánh tay phải khi đang ngồi ăn sáng cùng chồng. Cô cũng không thể nói chuyện được với phần bên phải khuôn mặt bị co cứng. 

Một sao nữ nhập viện phẫu thuật tim sau cơn đột quỵ Ảnh 3
Justin Bieber cho biết anh đã trải qua giai đoạn căng thẳng nhất của cuộc đời. 

Chứng kiến giây phút "thập tử nhất sinh" của vợ mình, Justin Bieber đã rất lo lắng, thậm chí có phần hoảng loạn. Nam ca sĩ cho biết anh đã trải qua giai đoạn căng thẳng nhất của cuộc đời. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN