Giải Trí

Giải Trí

Một sao nữ giả giọng Lệ Quyên, Hương Tràm y như phiên bản gốc, tưởng xa lạ hoá ra lại là người quen!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hoá ra cô nàng này từng là quán quân của một chương trình truyền hình đình đám thời điểm năm 2016.

Mới đây mạng xã hội đã chuyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một cô gái liên tục giả giọng hạt loạt nghệ sĩ của Vpop. 

Theo đó cô gái này "gây sốt" khi giả giọng Lệ Quyên, Hương Tràm, Phạm Quỳnh Anh, Bích Phương cho đến Lương Bích Hữu, Phương Thanh. Nếu chỉ nghe qua giọng hát, ít ai tin được rằng đây không phải là phiên bản gốc.

Cô gái giả giọng y như bản gốc hàng loạt nghệ sĩ đình đám.

Ấn tượng nhất phải kể đến khúc giả giọng Hương Tràm, ai ai cũng đều bất ngờ và không nghĩ rằng lại giống đến như vậy, từ biểu cảm, cách luyến láy đến khẩu đều rất giống giọng ca Em gái mưa.

Ngay lập tức danh tính của cô gái này đã trở thành chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao. Thế nhưng dân tình đã ngay lập tức nhận ra đây vốn dĩ là cái tên quen thuộc đối với những ai thường xuyên theo dõi những chương trình truyền hình.

Cụ thể nhân vật giả giọng hàng loạt nghệ sĩ Vpop này đó chính là Minh Như (Myra Trần) - Quán quân X Factor 2016. 

Hoá ra cô nàng là Minh Như, Quán quân X Factor 2016.

Đông đảo dân mạng đã không ngần ngại dành những lời khen có cánh dành cho Minh Như về giọng hát "khủng" cũng như màn tái xuất sau thời gian dài vắng bóng.

- "Trời ơi, hát giọng Hương Tràm và Lệ Quyên giống quá. Mê chị Myra lắm luôn".

- "Chị này là Minh Như quán quân X Factor 2016 nè, lâu lắm rồi mới thấy xuất hiện".

- "Hay quá, đẹp mà lại còn hát hay nữa trời".

- "Chị này là quán quân Nhân tố bí ẩn, thi American Idol giọng đỉnh lắm".

Được biết sau khi đăng quang X Factor, Minh Như tiếp tục theo đuổi con đường học tập lẫn đam mê dành cho nghệ thuật. Năm 2019, Minh Như tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình American Idol - một trong những show truyền hình đình đám của Mỹ. 

Hiện tại, Quán quân X Factor Việt Nam 2016 đã hoàn thành việc học ở Mỹ, song song đó cô vẫn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp với niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt. Mới đây, sau một thời gian xa quê hương, nữ ca sĩ đã trở về Việt Nam thăm gia đình, bạn bè, đồng thời thực hiện những kế hoạch dành cho âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN