saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một sao nữ Cbiz bị đề nghị 33 tháng tù giam vì hành vi mua bán thực phẩm độc hại

Quá Hải
Chia sẻ

Sao nữ Cbiz này từng có tiền án ngồi tù vào năm 2014.

Theo trang Sina đưa tin, ca sĩ - người mẫu Quách Mỹ Mỹ vừa bị công tố viên đề nghị mức án 33 tháng tù giam vì tội danh kinh doanh thực phẩm nguy hại, cụ thể là thuốc giảm cân độc hại, kém chất lượng. Phiên tòa được tổ chức ở Viện kiểm soát Giao thông Đường sắt Thượng Hải.

Một sao nữ Cbiz bị đề nghị 33 tháng tù giam vì hành vi mua bán thực phẩm độc hại Ảnh 1
Quách Mỹ Mỹ

Nữ ca sĩ họ Quách van xin được giảm nhẹ hình phạt và thành khẩn khai nhận tại tòa. Mỹ Mỹ nói: "Tôi cảm thấy bản thân là kẻ thất bại nhất trên đời. Tôi không thể làm chủ cuộc sống của mình khi liên tục phạm sai lầm. Đã ngồi tù vào năm 2014, nhưng tôi vẫn chưa giác ngộ, tiếp tục hành động nông nổi và bị bắt lại chỉ trong chưa đầy một năm được trả tự do. Tôi rất hối hận, mong luật pháp cho tôi thêm một cơ hội nữa để làm lại cuộc đời". 

Một sao nữ Cbiz bị đề nghị 33 tháng tù giam vì hành vi mua bán thực phẩm độc hại Ảnh 2
Nữ ca sĩ họ Quách khóc lóc, van xin tại tòa. 

Tháng 7/2014, Quách Mỹ Mỹ từng bị bắt giữ sau khi một đường dây cá độ bóng đá xuyên quốc gia. Cô được thả tự do vào tháng 5/2019. 

Trở về với xã hội, cựu ca sĩ sinh năm 1991 chuyển sang kinh doanh thực phẩm giảm cân và bị bắt giữ vì phát hiện buôn bán thực phẩm chứa chất cấm. Qua điều tra, Mỹ Mỹ thừa nhận hành vi sai trái. Trong đó, cô đã bán hơn 100 hộp kẹo giảm cân và thu về 10.000 USD.

Gần đây, giới giải trí Hoa ngữ liên tục vướng những ồn ào về đời tư của nghệ sĩ. Nam diễn viên Trương Triết Hạn bị "phong sát" toàn diện, Triệu Vy bị gỡ tên khỏi những siêu phẩm, ca sĩ Hoắc Tôn giải nghệ phải lao đao chật vật kiếm sống,... Giới chức Trung Quốc đã ban hành nhiều quy định để chấn chỉnh giới nghệ sĩ và trả lại sự trong sạch cho Cbiz. 

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN