Giải Trí

Giải Trí

Một sao nam Vbiz ở tuổi 42 chính thức đón đứa con thứ 5 vừa chào đời

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Trước đó nam nghệ sĩ này cũng đã có 3 người con gái và 2 đời vợ xinh đẹp.

Sáng 26/10, Lam Trang - bà xã của ca sĩ Tú Dưa thông báo tin vui trên Facebook, cô vừa chào đón thành viên mới trong gia đình. Trên trang cá nhân, cô viết: "Chào con, công chúa bé bỏng của mẹ". 

Một sao nam Vbiz ở tuổi 42 chính thức đón đứa con thứ 5 vừa chào đời Ảnh 1
Chia sẻ của Lam Trang.

Dưới bình luận ca sĩ Lam Trang cũng cập nhật tình hình sức khỏe của hai mẹ con: "Mẹ con cám ơn các bác, các cô chú ạ! Trộm vía 2 mẹ con con mạnh khoẻ và moi việc thuận lợi ạ". 

Cách đây ít ngày, Lam Trang cũng chia sẻ hình ảnh bầu bí của mình trước khi sinh nở và cho biết cô tăng cân khá nhiều. Lên hẳn 10 kg dù chỉ mang bầu 4 tháng và lên đến 76 kg ở những tháng thai kì cuối cùng.

Một sao nam Vbiz ở tuổi 42 chính thức đón đứa con thứ 5 vừa chào đời Ảnh 2
Một sao nam Vbiz ở tuổi 42 chính thức đón đứa con thứ 5 vừa chào đời Ảnh 3
Tú Dưa và bà xã Lam Trang cùng các con của mình.

Được biết, Lam Trang và chồng Tú Dưa cũng quyết định đặt cho con gái cái tên thân mật là Sumi. Bé Sumi sinh vào ngày 25/10. Như vậy hiện tại, Tú Dưa chính thức trở thành ông bố 5 con ở tuổi 42. Trước đó Lam Trang và Tú Dưa cũng đã có một người con trai.

Một sao nam Vbiz ở tuổi 42 chính thức đón đứa con thứ 5 vừa chào đời Ảnh 4
Ca sĩ Tú Dưa.

Nhiều sao Việt như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Pha Lê, Minh Quân, Hải Băng... đã vào bình luận chúc mừng Lam Trang và Tú Dưa đón thành viên mới. Ca sĩ Bằng Kiều viết: "Chúc mừng 2 vợ chồng em, chào mừng con gái đến với thế giới".

Nam ca sĩ Minh Quân cũng đã dành lời chúc mừng cho đại gia đình Lam Trang: "Chúc em bé hay ăn chóng lớn! Chúc mừng ông bà nhé".

Một sao nam Vbiz ở tuổi 42 chính thức đón đứa con thứ 5 vừa chào đời Ảnh 5
Tú Dưa và Lam Trang

Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, ca sĩ Tú Dưa nên duyên và hạnh phúc với người vợ thứ 3 là Lam Trang. Nam ca sĩ có 3 con gái riêng. Hiện tại các cô con gái của Tú Dưa là Ngân Hà và Linh Nhi cũng theo học các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật như thanh nhạc. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN