saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một sao nam Vbiz lên tiếng sau khi lộ vùng nhảy cảm, so sánh mình với diễn viên phim người lớn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Nam ca sĩ này đã lên tiếng sau khi bị dân tình 'ném đá' vì hình ảnh tự so với diễn viên 18+, để lộ vùng nhạy cảm.

Vừa qua Akira Phan gây tranh cãi sau khi đăng tải hình ảnh tự so sánh bản thân với một diễn viên phim người lớn ở Nhật Bản. Đáng chú ý trong loạt ảnh trên, khoảnh khắc hớ hênh làm lộ vùng nhảy cảm khiến nam ca sĩ nhận về vô vàn "gạch đá". 

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Akira Phan đã khiến dân tình nổ ra những tranh cãi dữ dội khi đăng tải hình ảnh so sánh giữa mình và một diễn viên phim người lớn đình đám ở Nhật. Không chỉ vậy, anh còn đính kèm dòng trạng thái: "Như 2 giọt nước. Kỷ niệm đợt về Nhật thăm ông". Trong ảnh, anh cũng tạo dáng và mặc đồ tương tự diễn viên kia. Đáng chú ý, lại còn cố tình để lộ vùng nhạy cảm trông cực kì đau mắt.

Một sao nam Vbiz lên tiếng sau khi lộ vùng nhảy cảm, so sánh mình với diễn viên phim người lớn Ảnh 1
Akira Phan gây tranh cãi sau khi đăng tải hình ảnh tự so sánh bản thân với một diễn viên phim người lớn ở Nhật Bản. 

Hình ảnh này của Akira Phan ngay sau đó đã khiến dân tình không khỏi phẫn nộ. Dưới phần bình luận, hàng loạt luồng ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Một số người cho rằng nam ca sĩ đang có hành động cực kì phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục.

Ngay sau đó, Akira Phan đã lên tiếng giải thích rõ. Phía dưới phần bình luận bài đăng, anh gửi lời cảm ơn đến những ai đã thấu hiểu và thông cảm. Đáp trả những ý kiến tiêu cực, nam ca sĩ đanh thép: "Thay vì cứ chửi mắng hay đem những khiếm khuyết điểm của đối phương ra nói vậy tại sao chúng ta không dành những lời yêu thương cho nhau. Lúc đó sẽ vui và hạnh phúc biết chừng nào".

Một sao nam Vbiz lên tiếng sau khi lộ vùng nhảy cảm, so sánh mình với diễn viên phim người lớn Ảnh 2
Akira Phan đã lên tiếng giải thích rõ. 

Akia Phan thẳng thắn chia sẻ: "Akira chỉ muốn đem niềm vui cho những ai thích xả stress sau những ngày mệt nhọc. Nếu ai khó tính quá không thích thì có thể cho qua. Ai thoải mái đầu óc có tính cách vui vẻ thì chúc mừng quý bạn sẽ được rất nhiều người thương mến".

Một sao nam Vbiz lên tiếng sau khi lộ vùng nhảy cảm, so sánh mình với diễn viên phim người lớn Ảnh 3
 Phía dưới phần bình luận bài đăng, anh gửi lời cảm ơn đến những ai đã thấu hiểu và thông cảm.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN