saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một sao nam Vbiz bức xúc khi nhạc chế với nội dung nhảm được mang lên truyền hình

Minh Ngọc
Chia sẻ

Việc những ca khúc nhảm với nội dung kém chất lượng được mang lên sân khấu biểu diễn, thậm chí là lên cả sóng truyền hình đã khiến nhiều khán giả ngao ngán.

Thời gian gần đây, mạng xã hội "rần rần" với những ca khúc mang chất lượng chuyên môn kém, nội dung mang tính đùa cợt được viral trên mạng xã hội, đặc biệt là TikTok.

Mới đây nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - một nhạc sĩ có tiếng trong nghề đã bức xúc lên tiếng trước việc một số sản phẩm âm nhạc với nội dung nhảm nhí xuất hiện trên các gameshow, thậm chí là sóng truyền hình.

Một sao nam Vbiz bức xúc khi nhạc chế với nội dung nhảm được mang lên truyền hình Ảnh 1
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mới đây đã bày tỏ sự bức xúc về việc những sáng tác nhảm được mang lên gameshow, truyền hình.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc viết trên trang cá nhân: "Ngày xưa, những bài nhạc chế nội dung nhảm nhí chỉ xuất hiện trên miệng mấy đứa học sinh, hoặc hội chợ, nhưng bây giờ nó lên các gameshow truyền hình, thậm chí gameshow về âm nhạc, các sân khấu biểu diễn. Đối với mình, đó là sự phỉ báng âm nhạc!".

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng cho biết anh lên tiếng để bảo vệ những giá trị trong âm nhạc dưới góc độ là một nhạc sĩ chứ không đả kích bất kỳ ai. 

Một sao nam Vbiz bức xúc khi nhạc chế với nội dung nhảm được mang lên truyền hình Ảnh 2

"Mình chỉ nói về nghề, không nói về người. Một người nhạc sĩ, viết nhạc là công việc, là đam mê, nhưng lên tiếng để bảo vệ những giá trị chuần mực trong âm nhạc là trách nhiệm. Điều đó thể hiện rõ lập trường làm nghề và cái tâm của mình với nghề. Vì thế, các bạn vui lòng bình luận dưới góc độ tranh luận quan điểm, không hạ nhục người khác", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Một sao nam Vbiz bức xúc khi nhạc chế với nội dung nhảm được mang lên truyền hình Ảnh 3
Nguyễn Văn Chung cho biết đưa ra quan điểm dưới góc độ nhạc sĩ.

Bên dưới phần bình luận, số đông dân tình cũng bày tỏ sự đồng tình của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung về thực trạng âm nhạc hiện nay. 

- "Em thấy nếu ngoài đời sự kiện tiệc tùng vui vẻ thì thoải mái anh ạ, còn nếu lên truyền hình để được nhiều hơn bằng cách đó thì không ổn".

- "Em đang không hiểu sao mọi người thấy hay ho khi lên sóng truyền hình như vậy. Hát ở ngoài thì hầu như ai cũng hát nhưng lên truyền hình thì thực sự nhảm nhí".

- "Em đồng quan điểm với anh! Nghe chói tai và phản cảm thật sự".

- "Mỗi giai điệu mỗi câu từ chắt lọc là cả chất xám bỏ vào mà làm như cái gì lấy ra chế tào lao vì mục đích riêng! Em cũng không đồng tình".

Xem thêm: Bị nói hết thời, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung công khai thu nhập 'khủng' trong 3 tháng

Xem thêm clip: Sara Lưu: Tôi là người không tham vọng | SaoStar | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN