Giải Trí

Lộ ảnh 'gầy trơ xương, đen nhẻm', một sao nam Vbiz bị netizen chê bai đến 'tổn thương' sâu sắc

Huyền Thanh
Chia sẻ

Bức ảnh của một sao nam Vbiz đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, trào lưu đăng ảnh quá khứ đang được dân tình hưởng ứng rầm rộ trên mạng xã hội. Trong đó, có người được khen bởi ngoại hình xinh xắn, cũng có người bị chê "phèn", quê mùa.

Mới đây, nam diễn viên Võ Thành Trung cũng bắt trend khi "đào lại" ảnh quá khứ và đăng tải trên trang cá nhân.

Hình ảnh Thành Trung đăng tải trên trang cá nhân.

"Mấy ngày hôm nay thấy mọi người chạy theo cái trend 20 năm và Yahoo. Tuy nhiên, Trung đã làm điều này quá nhiều lần trên Facebook, chỉ tiếc là thay vì những lời động viên với quá khứ thì hầu hết mọi người lại bình luận: “Ối trời ơi”,  “Cái gì thế”, “Eo gớm”... Những câu nói này làm Trung rất tổn thương. Thôi thì trái tim đã nhiều lần "rỉ máu”, nên thêm lần nữa chắc cũng không sao. Chào các bạn mình là Trung của 2000 và 2022 Hình ảnh 22 năm: Võ sĩ - Nghệ sĩ. Hạng cân: 55 kg - 70 kg", nam diễn viên viết.

Dù hình ảnh chất lượng kém nhưng nhan sắc của Thành Trung lại hiện lên khá rõ ràng. Không soái ca, phong độ như hiện tại, Thành Trung của 22 năm trước khiến netizen hết hồn với vẻ ngoài gầy trơ xương, đen nhẻm.

Nhìn tấm hình năm 2000, cư dân mạng đã hiểu vì sao hầu hết mọi người lại bình luận: “Ối trời ơi”,  “Cái gì thế”, “Eo gớm”... mỗi khi anh chàng khoe ảnh trên trang cá nhân.

Dường như đã quen với phản ứng của người xem nên nam diễn viên vẫn tự tin đăng ảnh đen nhẻm ngày xưa.

Dưới phần bình luận, netizen không khỏi cảm thán sự kì diệu của dậy thì thành công, nó đã biến một Thành Trung gầy còm, kém nổi bật của năm 2000 thành một Thành Trung điển trai, phong độ ngời ngời của năm 2022. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Trời ơi, dậy thì quá là thành công anh ạ".

- "Hình ảnh chưa dậy thì nhìn buồn cười quá anh".

- "Dậy thì thành công một cách ghê gớm anh nhé".

Hiện, tấm ảnh 22 năm trước của Thành Trung đang thu hút nhiều lượt tương tác từ cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất