Giải Trí

Giải Trí

Một sao nam nổi tiếng bị xâm phạm đời tư khi đặt vé tàu

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự việc sao nam này bị xâm phạm đời tư liên tục trong nhiều năm liền hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Mới đây truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải thông tin RM (BTS) bị một nhân viên IT tại công ty đường sắt xâm phạm đời tư một thời gian dài.

Một sao nam nổi tiếng bị xâm phạm đời tư khi đặt vé tàu Ảnh 1
RM (BTS) bị xâm phạm đời tư một thời gian dài.

Theo SBS 8 News đưa tin, vào ngày 1/3, một nhân viên IT tại công ty đường sắt quốc gia Korail bị phát hiện nhiều lần truy cập trái phép thông tin cá nhân của RM (BTS). Người này đã xem thông tin đặt vé tàu của RM, trong đó có địa chỉ, số điện thoại di động diễn ra 18 lần kể từ năm 2019 đến nay.

Không chỉ xâm phạm đời tư, nhân viên IT này còn chia sẻ những thông tin liên quan của trưởng nhóm BTS cho bạn bè có thể chọn chỗ ngồi gần nam ca sĩ.

Một sao nam nổi tiếng bị xâm phạm đời tư khi đặt vé tàu Ảnh 2

Khi bị phát hiện và đặt câu hỏi vì sao lại cố tình xâm phạm đời tư của người khác một cách liên tục và kéo dài như thế, người này cho rằng làm vậy chỉ vì tò mò. Hiện tại, nhân viên này đã bị đình chỉ công việc.

Về phía RM, anh không đưa ra phản hồi nhưng cũng chia sẻ lại bài báo liên quan vụ việc trên trang cá nhân. Ngay sau khi sự việc được chia sẻ, đông đảo dư luận Hàn Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi của nhân viên IT này, đồng thời mong cơ quan chức năng sẽ có mức xử phạt đủ tính răn đe cho người này. 

Một sao nam nổi tiếng bị xâm phạm đời tư khi đặt vé tàu Ảnh 3
RM chia sẻ lại bài báo trên trang cá nhân.

Liên quan tới sự việc trên, công ty chủ quản của RM cho biết: "Sau khi xác nhận chi tiết nội dung, chúng tôi sẽ thực hiện những biện pháp cần thiết để bảo vệ nghệ sĩ".

Một sao nam nổi tiếng bị xâm phạm đời tư khi đặt vé tàu Ảnh 4

Đây không phải lần đầu tiên trưởng nhóm BTS bị xâm phạm quyền riêng tư. Trước đó, RM cũng phải lên tiếng khi các câu chuyện, vấn đề cá nhân của anh trong chuyến thăm một ngôi chùa bị công khai trên phương tiện truyền thông.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN