Giải Trí

Giải Trí

Một sao nam nổi tiếng bị 'ném đá' dữ dội khi có hành vi quấy rối bạn diễn

Team Giải Trí
Chia sẻ

Hành vi 'kém duyên' của nam diễn viên nhanh chóng nhận về nhiều luồng chỉ trích.

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh, sự trở lại của Huỳnh Tông TrạchHồ Định Hân nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được sự yêu thương đặc biệt từ phía người hâm mộ.

Một sao nam nổi tiếng bị 'ném đá' dữ dội khi có hành vi quấy rối bạn diễn Ảnh 1
Huỳnh Tông Trạch và Hồ Định Hân.

Mới đây, hai diễn viên đã khiến cộng đồng mạng được phen phấn khích khi cùng có mặt tại một sự kiện để quảng bá cho bộ phim mới. Thế nhưng, trong khi đang tương tác cùng bạn diễn Hồ Định Hân, Huỳnh Tông Trạch lại bất ngờ có hành vi quấy rối người đẹp 8x khiến nam diễn viên nhận không ít "gạch đá".

Theo một trang truyền thông xứ Trung đưa tin, trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 25/3, Huỳnh Tông Trạch đã khiến Hồ Định Hân "cứng người" khi vô tư thực hiện hành động kém duyên với cô ngay trước ống kính và đông đảo công chúng. Cụ thể, nam tài tử đã áp sát người, mắt nhìn thẳng vào chỗ gợi cảm của nữ diễn viên và đòi xem với lý do hôm nay cô diện trang phục quá đỗi gợi cảm, khiến anh không thể không ngắm nhìn. Ngay lập tức, Hồ Định Hân đã khéo léo dùng tay ngăn lại, tuy nhiên Huỳnh Trạch Đông vẫn chưa thôi đùa dai, nam diễn viên còn kém duyên bổ sung: "Chỉ bạn bè mới có thể làm thế với nhau thôi".

Một sao nam nổi tiếng bị 'ném đá' dữ dội khi có hành vi quấy rối bạn diễn Ảnh 2
Hành động khiếm nhã của Huỳnh Tông Trạch khiến Hồ Định Hân "cứng người".
Một sao nam nổi tiếng bị 'ném đá' dữ dội khi có hành vi quấy rối bạn diễn Ảnh 3
Hồ Định Hân tỏ ra không vui trước trò đùa kém duyên của bạn diễn.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Tông Trạch bị chỉ trích khi thực hiện hành vi phản cảm với bạn diễn nữ. Trước đó, nam tài tử đã từng nhận về nhiều luồng chỉ trích khi mời Hồ Định Hân đến ăn mừng nhà hàng nam diễn viên vừa mới khai trương với điều kiện phải mặc đồ xẻ sâu: "Giá càng cao thì Hân phải mặc đồ khoét càng sâu đấy!".

Hành động trên của Huỳnh Tông Trạch nhanh chóng nhận về những chỉ trích và "gạch đá" dữ dội từ phía cộng đồng mạng. Ở thời điểm hiện tại, mặc dù cả hai vẫn chưa lên tiếng về sự việc khiếm nhã này, thế nhưng người hâm mộ vẫn tỏ rõ thái độ cứng rắn, mong chờ một lời giải thích thỏa đáng đến từ nam tài tử.

Một sao nam nổi tiếng bị 'ném đá' dữ dội khi có hành vi quấy rối bạn diễn Ảnh 4
Người hâm mộ đang mong chờ một lời giải thích thỏa đáng đến từ Huỳnh Tông Trạch.
Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN