Giải Trí

Một sao nam đình đám Vbiz dính nghi vấn lộ 'ảnh giường chiếu' với gái xinh

Team Đời Sống
Chia sẻ

'Trời xui đất khiến' thế nào mà sao nam đình đám này lại vướng 'tai bay vạ gió' từ trời Tây cho đến quê nhà.

"Trong nhà chưa rõ ngoài ngõ đã tường'' là câu nói mà mọi người thường xuyên trêu chọc những câu chuyện trên trời dưới đất của bà hàng xóm. Thế nhưng đó là bà hàng xóm nào đó chứ không phải tui đâu... Hôm nay nhân một ngày đầu Đông, bà hàng xóm lại mang đến cho mọi người một drama "nóng hổi vừa thổi vừa hít".

Một sao nam đình đám Vbiz dính nghi vấn lộ 'ảnh giường chiếu' với gái xinh Ảnh 1
Bà hàng xóm chính hiệu đã quay trở lại với dram nóng hổi sáng 22/11. Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Chuyện là sáng nay ra đầu ngõ, nghe một bà cô xì xào câu chuyện một sao nam Vbiz nào đó vướng phải ồn ào lộ ảnh giường chiếu với gái xinh. Vấn đề sẽ không có gì đáng tranh cãi nếu như anh này là người chưa có gia đình. Nghe đâu anh chàng là trai đã có vợ, lại là cô vợ vừa khéo léo, xinh đẹp, lại vừa có tài kinh doanh nữa là đằng khác.

Vợ xinh, con ngoan, thế nhưng anh này liên tiếp vướng "tai bay vạ gió" từ tận trời Tây cho đến quê nhà. Chuyện cũ vừa lắng xuống thì gió mới lại nổi lên. Một vài người bạn thân của sao nam này có gọi điện thoại từ sáng nay để hỏi thăm sự tình thế nào thì máy bận, một lúc thì thuê bao, có lẽ là đang giải quyết chuyện gia đình cũng chẳng nên.

Về phần cô gái đăng ảnh "nóng" lên mạng, không biết mục đích của người này là gì nhưng mà suy cho cùng, việc này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cô ta đó chứ! Tuy nhiên theo khả năng phán đoán, phân tích "10 phát trúng 1" thì không loại trừ đây là một phân cảnh nào đó trên phim. 

Một sao nam đình đám Vbiz dính nghi vấn lộ 'ảnh giường chiếu' với gái xinh Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Chưa kịp hóng hết câu chuyện thì chồng bà hàng xóm đã gọi điện thoại bảo về nhà nấu cơm, cho lợn ăn,... Dù không biết thực hư sự tình thế nào, tuy nhiên bà hàng xóm mong rằng anh chàng ngôi sao kia làm gì thì làm cũng phải biết giữ hình ảnh cá nhân, đừng để bị tẩy chay hay phong sát như anh Ngô Diệc Phàm thì phiền lắm, cũng chẳng vui vẻ gì đâu. Tết nhất đến nơi rồi, lo mà ăn Tết cho vui nhà vui cửa đi!

Thôi nói đến đây thôi, bà hàng xóm xin phép về nhà để thực hiện bổn phận làm vợ, làm mẹ, làm bà, hẹn gặp mọi người ở một drama nóng hổi khác nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất