Giải Trí

Một quản lý nghệ sĩ tiết lộ bí mật động trời về từ thiện: Kêu gọi 10 tỷ từ thiện 5 tỷ, 'lãi' ít nhất 50%

Migi
Chia sẻ

Đoạn tin nhắn "bóc phốt" nghệ sĩ làm từ thiện của một người quản lý khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Thời gian qua, dân mạng liên tục đặt nghi vấn về số tiền lớn mà nghệ sĩ kêu gọi quyên góp để ủng hộ miền Trung chống lũ lụt và hạn mặn. Những tên tuổi nổi tiếng như Hoài Linh, Trấn Thành,... lần lượt bị réo tên, trong khi netizen vẫn "bán tín bán nghi" về lý do hay bằng chứng chuyển khoản tiền mà nghệ sĩ cung cấp.

Mới đây, hình ảnh chụp một đoạn tin nhắn của người từng làm quản lý nghệ sĩ được phát tán càng khiến dư luận bàn tán xôn xao trên MXH. Trong đó, người này cho biết đã từng làm quản lý của vài nghệ sĩ, bóc trần những sự thật bất ngờ, thối nát của việc người nổi tiếng đi làm từ thiện.

Một quản lý nghệ sĩ tiết lộ bí mật động trời về từ thiện: Kêu gọi 10 tỷ từ thiện 5 tỷ, 'lãi' ít nhất 50% Ảnh 1

Theo lời người này, một vài mánh khóe để ăn chặn tiền từ thiện được kể ra gồm: "Kêu gọi 10 tỷ thì từ thiện 5 tỷ thôi. Còn đâu đút túi hết, việc minh bạch là quá dễ, thậm chí có hóa đơn đỏ đàng hoàng".

"Thứ nhất, mua hàng hóa với số lượng nhiều sẽ rất rẻ, thậm chí nếu nói là của nghệ sĩ mua để đi từ thiện sẽ được giảm rất nhiều, thậm chí là còn được tặng nhiều. Sau đó hóa đơn ư? Vào nhóm mua hóa đơn đỏ, trị giá bao nhiêu cũng mất khoảng 3-5% giá trị hóa đơn thôi. Mua một tỉ tiền hàng cũng có rồi chụp hóa đơn lên là minh bạch chứ gì? Xây nhà xây cầu cũng nhập nhằng như thế" - người này cho biết.

Một quản lý nghệ sĩ tiết lộ bí mật động trời về từ thiện: Kêu gọi 10 tỷ từ thiện 5 tỷ, 'lãi' ít nhất 50% Ảnh 2

Cuối cùng, người tự xưng là quản lý nghệ sĩ kết luận:"Vậy nên đừng dại mà đóng góp nhờ người khác làm từ thiện, người ta vừa được tiếng lại vừa được miếng. Còn các bạn đóng vào chắc chẳng được gì. Số tiền nhỏ thì không bõ, chứ hàng chục tỷ, hàng trăm tỷ lại càng dễ ăn. Ít nhất là lãi 50%".

Một quản lý nghệ sĩ tiết lộ bí mật động trời về từ thiện: Kêu gọi 10 tỷ từ thiện 5 tỷ, 'lãi' ít nhất 50% Ảnh 3
Đoạn chat được chụp lại và chia sẻ khiến dân mạng xôn xao.
Một quản lý nghệ sĩ tiết lộ bí mật động trời về từ thiện: Kêu gọi 10 tỷ từ thiện 5 tỷ, 'lãi' ít nhất 50% Ảnh 4

Trong tin nhắn chụp lại, người này đồng ý chia sẻ những nội dung trên lên mạng, nhưng yêu cầu xóa tên để tránh phiền phức. Dẫu chưa rõ thực hư chuyện này ra sao, và hiểu rằng không phải ai cũng giống nhau, nhưng thông tin kể trên không khỏi khiến dân mạng xôn xao, dấy lên nhiều suy nghĩ trái chiều.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất