Giải Trí

Giải Trí

Một nữ siêu mẫu Vbiz bị chồng bạo hành như thời trung cổ, còn cắt tóc, dí đầu vào bồn cầu?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin nữ siêu mẫu bị chồng bạo hành dã man đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ, thương xót.

Mới đây, cả làng giải trí chấn động trước thông tin nữ siêu mẫu Khả Trang - Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 và giành chiến thắng tại Siêu mẫu Quốc tế 2018 bị chồng bạo hành một cách vô cùng dã man. 

Một nữ siêu mẫu Vbiz bị chồng bạo hành như thời trung cổ, còn cắt tóc, dí đầu vào bồn cầu? Ảnh 1
Siêu mẫu Khả Trang

Theo đó vào tối 30/11, Khả Trang đã lần đầu tiên tiết lộ việc cô ở ẩn một thời gian dài, đồng thời công khai loạt ảnh ghi lại những vết thương tích mà bản thân đã chịu đựng suốt quãng thời gian vừa qua. 

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Khả Trang viết: "Đây là lý do em mất hút mọi người ạ. Em bị từ khi bầu tới tháng thứ 3 và tới khi ở cữ thì như này. Hiện em đã bình phục rồi. Nhân đây mẹ con cháu cũng cảm ơn cô, bác Lai và một cơ số người đã cưu mang giúp đỡ mẹ cháu để cháu được lành lặn ra đời ạ".

Một nữ siêu mẫu Vbiz bị chồng bạo hành như thời trung cổ, còn cắt tóc, dí đầu vào bồn cầu? Ảnh 2
Bài đăng của Khả Trang

Sau bài đăng của Khả Trang, một người bạn thân thiết của cô đã bất ngờ chia sẻ lại loạt ảnh kèm thêm thông tin nữ siêu mẫu bị chồng sắp cưới bạo hành. Người này cho biết, cả hai đã tổ chức lễ ăn hỏi nhưng vẫn chưa có một đám cưới chính thức. 

Một nữ siêu mẫu Vbiz bị chồng bạo hành như thời trung cổ, còn cắt tóc, dí đầu vào bồn cầu? Ảnh 3
Bài đăng của bạn Khả Trang

Người bạn của Khả Trang cũng tiết lộ, cô nàng bị chồng giam lỏng trong nhà, đập điện thoại, lấy hết tài khoản mạng xã hội chẳng khác gì cách ly với thế giới.

Một nữ siêu mẫu Vbiz bị chồng bạo hành như thời trung cổ, còn cắt tóc, dí đầu vào bồn cầu? Ảnh 4
Những hình ảnh về Khả Trang được chia sẻ khiến khản giả vô cùng xót thương 

"Mọi người sẽ nói em là ngu ngốc đúng không? Thế nhưng vào trường hợp bị giam trong nhà đánh đập liên tục suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu, 2 giờ đêm giữa mùa đông Hà Nội bắt cởi trần truồng trong phòng tắm dội nước lạnh vào người, đập vỡ đầu chỉ vì cãi lời. Tinh thần có còn bình tĩnh và minh mẫn như chúng ta được không", người bạn thân của Khả Trang chia sẻ.

Một nữ siêu mẫu Vbiz bị chồng bạo hành như thời trung cổ, còn cắt tóc, dí đầu vào bồn cầu? Ảnh 5
Hình ảnh Khả Trang trong bệnh viện cấp cứu 

Tuy nhiên đây chỉ mới là những chia sẻ một chiều từ phía bạn thân của Khả Trang, nữ siêu mẫu hiện vẫn chưa có thêm bất kỳ động thái gì ngoài việc ẩn bài đăng trên trang cá nhân. 

Hiện SAOstar đang liên hệ với phía siêu mẫu Khả Trang để tìm hiểu thêm thông tin sự việc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN