Giải Trí

Một nữ diễn viên Vbiz lên tiếng làm rõ thông tin mắc bệnh khó có con nhưng mang thai liên tục

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước thắc mắc từ cư dân mạng, mới đây, nữ diễn viên này đã lên tiếng giãi bày.

Cách đây chưa lâu, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng thông báo tin vui, chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên, trước đây, nàng Hậu từng gây chú ý khi cho biết mắc căn bệnh đa nang buồng trứng, khó mang thai.

Một nữ diễn viên Vbiz lên tiếng làm rõ thông tin mắc bệnh khó có con nhưng mang thai liên tục Ảnh 1
Tổ ấm nhỏ của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng. 

Điều này khiến netizen đặt nhiều thắc mắc ở lần mang thai hiện tại của Trương Mỹ Nhân. Trước vấn đề này, mới đây, nữ diễn viên đã lên tiếng. 

Cụ thể, Trương Mỹ Nhân trải lòng trên trang cá nhân: "Tôi không phải bác sĩ để chia sẻ phương pháp hiệu quả và hay nhất, tôi chỉ có thể nói kinh nghiệm từ bản thân mình. Tôi mắc bệnh đa nang buồng trứng, nó không phải vô sinh hoàn toàn, vẫn có thể có con được nhưng rất khó, càng để lâu sẽ càng khó. Lúc 16 tuổi, tôi có biểu hiện không 'rụng dâu' đều, có khi cả năm không có nên rất sợ. Bác sĩ nói tôi bị đa nang buồng trứng bên trái và khuyên nên lập gia đình và sinh con trước năm 25 tuổi, càng về sau càng khó".

Một nữ diễn viên Vbiz lên tiếng làm rõ thông tin mắc bệnh khó có con nhưng mang thai liên tục Ảnh 2
Nhiều khán giả thắc mắc về việc nữ diễn viên mang thai lần 2, dù mắc bệnh đa nang hai buồng trứng.

Trương Mỹ Nhân nói, thời điểm đó, cô còn nhỏ nên không quan tâm. Sau này, khi khám lại thì được bác sĩ bảo đa nang hai buồng trứng, mang thai rất khó. Điều này làm nữ diễn viên hoang mang, lo lắng và từng nghĩ đến việc phải can thiệp y tế để có con.

"Khi bất ngờ có bé Bona, tôi vừa sốc, vừa hoang mang nhưng rất vui. Sau khi tôi sinh bé Bona xong, bác sĩ có nói nếu có được em bé đầu tiên thì căn bệnh sẽ ngăn chặn được, rất dễ có em thứ 2, 3, 4, 5...", Trương Mỹ Nhân giải thích thêm. 

Một nữ diễn viên Vbiz lên tiếng làm rõ thông tin mắc bệnh khó có con nhưng mang thai liên tục Ảnh 3
Trương Mỹ Nhân lên tiếng giãi bày thắc mắc của đông đảo cư dân mạng.

Đoạn clip chia sẻ của Trương Mỹ Nhân đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều khán giả đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình nữ diễn viên, mong Trương Mỹ Nhân sẽ vượt cạn thành công trong thời gian sắp tới. 

Xem thêm clip: KHÁNH THI: "Tôi Chưa Bao Giờ Nghĩ Sẽ Lấy Phan Hiển!" | MOM TALK

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất