saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một nữ diễn viên Vbiz chuẩn bị đóng phim Marvel?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh được Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Thu Trang và Tiến Luật là một trong những cặp đôi vàng của Vbiz, không chỉ sở hữu sự nghiệp nghệ thuật thành công, cả hai còn hạnh phúc trong hôn nhân và gặt hái được vô số những thành công trong kinh doanh. 

Một nữ diễn viên Vbiz chuẩn bị đóng phim Marvel? Ảnh 1
Thu Trang - Tiến Luật là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Không chỉ hài hước trên sân khấu hay màn ảnh, Thu Trang hay Tiến Luật cũng thường xuyên "tấu hài" trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Thu Trang đã khiến dân tình hết hồn khi công bố khoảnh khắc đứng bên cạnh dàn diễn viên đình đám khiến dân tình rộ lên nghi vấn bà xã Tiến Luật chuẩn bị tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel.

Theo đó Thu Trang chia sẻ bức ảnh kèm theo dòng chú thích: "Ủa rồi thông tin tui gia nhập Marvel tràn lan rồi mà sao chưa thấy ai ký hợp đồng ta ơi? Vai bồ Loki phải là của tui".

Một nữ diễn viên Vbiz chuẩn bị đóng phim Marvel? Ảnh 2
Hình ảnh Thu Trang khoe mình được đóng phim Marvel.

Thoạt nhìn trông cứ tưởng là hình ảnh của Thu Trang, song "soi" kỹ thì mới phát hiện đây thực chất là bức ảnh của diễn viên Sophia Di Martino. Theo đó nữ diễn viên Martino chụp cùng Tom Hiddleston và ngôi sao gốc Việt Quan Kế Huy. 

Thế nhưng không phủ nhận rằng sự giống nhau đến kỳ lạ của Sophia Di Martino và diễn viên Thu Trang, trông cứ như hai chị em sinh đôi. Bên dưới bài đăng của Thu Trang, nhiều bạn bè đồng nghiệp đã để lại những bình luận hài hước. 

- "Giật mình... nhìn y chang lun á chị".

- "*Nguyễn Tiến Luật đã xem và đánh giá*".

- "Anh Tiến Luật đóng Hulk".

Không chỉ khoe ảnh "người giống người", trước đó diễn viên Thu Trang cũng có màn đập hộp thiệp cưới của Diệu Nhi - Anh Tú vô cùng cồng kềnh. Không những thế bà xã Tiến Luật cũng hài hước trêu "đàn em": "Bữa đó kẹt đi nước ngoài mà nó nói mình xạo. Chán ghê sắp tốn tiền".

Một nữ diễn viên Vbiz chuẩn bị đóng phim Marvel? Ảnh 3
Màn "cà khịa" đàn em hài hước của "Chị Mười Ba" Thu Trang.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN