Giải Trí

Giải Trí

Một nữ diễn viên từ bỏ sự nghiệp hậu vướng vào nghi vấn hẹn hò với Seungri

Phương Vy
Chia sẻ

Không ít lần Seungri đã bị khán giả bắt gặp khi đang sánh đôi cùng sao nữ này.

Sau khi ra tù, cuộc sống đời tư của Seungri đã dấy lên làn sóng trái chiều từ công chúng. Đa số khán giả cho rằng anh chàng đã quên lời hứa hẹn trước đây khi đứng trước tòa án.

Mới đây vào ngày 23/3, truyền thông Hàn quốc đều đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Yoo Hye Won, người được cho là bạn gái của Seungri đã ngầm giải nghệ sau 5 năm hoạt động trong làng giải trí.

Một nữ diễn viên từ bỏ sự nghiệp hậu vướng vào nghi vấn hẹn hò với Seungri Ảnh 1
 Seungri

Được biết ngày 22/3 vừa qua Disptach đưa tin Seungri và Yoo Hye Won đã bị bắt gặp khi đi du lịch tại Bangkok, Thái Lan. Bên cạnh đó nữ diễn viên còn đăng tải hình ảnh có mặt tại xứ sở chùa Vàng càng làm cho đông đảo khán giả phẫn nộ. Vì trước đó Seungri từng được cho là vẫn duy trì lối sống về đêm cùng bạn bè, thậm chí cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang còn chủ động rủ rê những đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí đến các hộp đêm.

Một nữ diễn viên từ bỏ sự nghiệp hậu vướng vào nghi vấn hẹn hò với Seungri Ảnh 2
Hình ảnh được cho là Seungri cùng Yoo Hye Won đi du lịch Thái Lan đang gây xôn xao cõi mạng trong những ngày vừa qua

Năm 2018, Yoo Hye Won đã ra mắt với công chúng với tư cách là diễn viên tham gia web drama Go, Back Diary. Tuy nhiên đây chính là dự án phim duy nhất cô góp mặt, sau đó cùng năm cô đã bị nghi hẹn hò với Seungri. Bên cạnh đó theo đại diện công ty quản lý cũ của Yoo Hye Won cho biết đã không liên lạc với cô trong một khoảng thời dài. Hiện tại nữ diễn viên cũng đã thay đổi mọi thông tin liên lạc và hợp đồng độc quyền giữa cô và công ty cũng đã kết thúc.

Một nữ diễn viên từ bỏ sự nghiệp hậu vướng vào nghi vấn hẹn hò với Seungri Ảnh 3
Năm 2018 Seungri và Yoo Hye Won từng bị khán giả phát hiện đang thoải mái thể hiện hành động tình tứ ở chốn đông người, ngoài ra sau hai năm cả hai tiếp tục bị nghi đang ngầm hẹn hò
Một nữ diễn viên từ bỏ sự nghiệp hậu vướng vào nghi vấn hẹn hò với Seungri Ảnh 4
Tại thời điểm khi Yoo Hye Won vướng vào ồn ào tình ái với Seungri, phía công ty quản lý đều từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến cuộc sống đời tư của nữ diễn viên

Xem thêm: Phản ứng của bạn gái Huỳnh Anh khi bị chụp lén ở chốn đông người

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN