Giải Trí

Giải Trí

Một nữ diễn viên đình đám qua đời ở tuổi 22 vì hút mỡ giảm béo

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin sao nữ đình đám qua đời sau ca hút mỡ đã khiến nhiều khán giả cũng như đồng nghiệp đau xót.

Mới đây truyền thông Ấn Độ đã không khỏi bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên Chethana Raj trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 22 tại một bệnh viện sau ca phẫu thuật thẩm mỹ. 

Một nữ diễn viên đình đám qua đời ở tuổi 22 vì hút mỡ giảm béo Ảnh 1

Theo truyền thông đưa tin nữ diễn viên Chethana Raj đã tới một bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện hút mỡ để giảm béo, tuy nhiên, cô gặp biến chứng dẫn đến ngưng tim và tràn dịch màng phổi trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Chethana Raj ngay lập tức được chuyển qua bệnh viện Kaaade, Manjunath Nagar, Ấn Độ để tiến hành các biện pháp cấp cứu. Tuy nhiên thời điểm đưa đến bệnh viện, nữ diễn viên đã trong tình trạng nguy kịch, mạch ngừng hoạt động.

Một nữ diễn viên đình đám qua đời ở tuổi 22 vì hút mỡ giảm béo Ảnh 2

Dù cho các bác sĩ đã tiến hành hồi sức tim, phổi trong vòng 45 phút, thế nhưng điều này vẫn không thể cứu sống Chethana Raj. Sự ra đi của Chethana Raj ở độ tuổi còn quá trẻ, đặc biệt là chặng đường nghệ thuật vẫn đang rộng mở khiến gia đình nữ diễn viên vô cùng đau buồn. Được biết gia đình nữ diễn viên vẫn đang tham khảo các biện pháp hỗ trợ pháp lý để theo đuổi vụ kiện, đòi lại công bằng cho Chethana Raj.

Một nguồn tin từ truyền thông Ấn Độ cho biết, người thân của nữ diễn viên chia sẻ họ không hề biết chuyện Chethana Raj đi phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết cô giấu gia đình mọi việc và tự tìm đến bệnh viện thẩm mỹ để hút mỡ.

Một nữ diễn viên đình đám qua đời ở tuổi 22 vì hút mỡ giảm béo Ảnh 3

Sự ra đi của Chethana Raj khiến đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng thương tiếc. Trên mạng xã hội Ấn Độ, nhiều người đã để lại những lời chia buồn dành cho gia đình sao nữ, đồng thời mong nhà chức trách sớm tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến sự ra đi của Chethana Raj. 

Được biết Chethana Raj (22 tuổi) là một trong những diễn viên trẻ tìm năng của làng điện ảnh Ấn Độ. Cô từng đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình của Ấn Độ như Geetha, Doresaani và Olavina Nildana.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN