Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Một nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ phải ngồi xe lăn sau khi sinh con, lý do khiến nhiều người bất ngờ

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Chia sẻ của nữ diễn viên này mới đây đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ, chạnh lòng xót xa trước hoàn cảnh mà cô gặp phải.

Sau thời gian hạ sinh nhóc tỳ thứ hai, mới đây nữ diễn viên Thích Vy đã đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân kể về hành trình "9 tháng 10 ngày" mang thai.

Theo chia sẻ của Thích Vy thời điểm mang thai và hạ sinh con thứ hai, ông xã của cô - Lý Thừa Huyễn phải bận rộn với công việc nên cô đã quyết định ở trung tâm chăm sóc bà mẹ sau sinh. 

Một nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ phải ngồi xe lăn sau khi sinh con, lý do khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 1
Thích Vy ở trung tâm chăm sóc sau sinh.

Điều này hoàn toàn khác với khi Thích Vy mang thai con đầu lòng. Thời điểm đó, cô và ông xã Lý Thừa Huyễn đã quyết định tạm gác mọi công việc để giành trọn thời gian cho con.

Bên cạnh đó Thích Vy cũng cho biết thời gian cuối thai kỳ, cô không may bị chấn thương ở chân nên không thể đi lại bình thường. Được biết đây là vế thương cũ trong lúc cô nàng quay phim.

Một nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ phải ngồi xe lăn sau khi sinh con, lý do khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 2
Thích Vy gặp chấn thương ở chân trong giai đoạn cuối thai kỳ.

"Đây là vết thương cũ trong khi quay phim, đã tái phát rất nhiều lần. Mặc dù không đến mức gãy xương nhưng đối với phụ nữ mang thai mà nói, vết thương khá nghiêm trọng", Thích Vy chia sẻ trên trang cá nhân.

Cũng bởi bị chấn thương ở mắt cá chân nên trong thời gian ở cữ, Thích Vy phải dành phần lớn thời gian trên xe lăn. Chính điều này đã khiến quá trình hồi phục sau sinh của cô bị chậm lại.

Một nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ phải ngồi xe lăn sau khi sinh con, lý do khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 3
Thích Vy phải ngồi xe lăn sau khi sinh con vì chấn thương ở mắt cá chân.

Theo những chia sẻ của Thích Vy, có thể thấy nữ diễn viên đã gây đi khá nhiều. Được biết bà xã Lý Thừa Huyễn đã sụt khoảng 8kg sau khi sinh con. 

Thích Vy sinh năm 1984, là nữ diễn viên quen thuộc qua nhiều tác phẩm truyền hình như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Mỹ Nhân Tâm Kế, Tú Lệ Giang Sơn,... 

Một nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ phải ngồi xe lăn sau khi sinh con, lý do khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 4
Vợ chồng Thích Vy - Lý Thừa Huyễn.

Năm 2012, cô và Lý Thừa Huyễn gặp nhau sau khi cùng tham gia bộ phim truyền hình Một Tôi Khác Trên Thế Giới Này. 2 năm sau, cặp đôi tổ chức hôn lễ tại Las Vegas (Mỹ). Đến tháng 1/2015, Thích Vy sinh con gái đầu lòng Lucky.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ