Giải Trí

Giải Trí

Một nữ diễn viên mang dòng máu lai Việt-Đài vướng vào cáo buộc lừa đảo hàng tỷ đồng

Phương Vy
Chia sẻ

Ồn ào về ứng dụng đen của nữ diễn viên này với bạn trai doanh nhân khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Mới đây làng giải trí Đài Loan không khỏi xôn xao trước thông tin diễn viên Helen Thanh Đào và bạn trai doanh nhân bị cáo buộc mở ứng dụng đen, quảng cáo sai sự thật nhằm mục đích lừa đảo và chiếm đoạt hàng tỷ đồng. Đúng trước thông tin trên, cả hai đã nhanh chóng mở một cuộc họp báo để làm rõ về nghi vấn "siêu lừa đảo".

Doanh nhân Hoàng Cảnh Dụ phủ nhận việc lừa đảo tiền từ nhiều nhà đầu tư. Anh khẳng định nếu ai không tin tưởng ngay lập tức sẽ trả lại tiền cho người đó. 

Một nữ diễn viên mang dòng máu lai Việt-Đài vướng vào cáo buộc lừa đảo hàng tỷ đồng Ảnh 1
Hình ảnh của diễn viên Helen Thanh Đào bên doanh nhân Hoàng Cảnh Dụ

Cụ thể nam doanh nhân cho biết thêm ứng dụng này bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11 năm ngoái. Cho đến nay ứng dụng chỉ có 670 người dùng thử và mua gói hàng tháng cùng 11 thành viên chính thức. Ngoài ra nam doanh nhân khẳng định cô không hề liên quan đến hoạt động kinh doanh. Trong buổi họp báo, người đẹp lựa chọn giữ thái độ im lặng và từ chối những câu hỏi về việc kết hôn với bạn trai.

Trước đó theo Mirror Weekly, một nạn nhân cho biết đã nghe theo lời giới thiệu của Helen Thanh Đào và Hoàng Cảnh Dụ. Người này chia sẻ nữ diễn viên đã kêu gọi chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 1000 đô (tương đương 24,5 triệu đồng) sẽ trở thành thành viên VIP và hưởng một số tiền xứng đáng. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian, không ít nhà đầu tư đã không nhận được lợi nhuận như mong muốn. Đồng thời nhiều người không thể truy cập vào ứng dụng đầu tư hoặc liên hệ với công ty của cặp đôi.

Một nữ diễn viên mang dòng máu lai Việt-Đài vướng vào cáo buộc lừa đảo hàng tỷ đồng Ảnh 2
Cách đây khoảng hơn một thập kỷ, Helen Thanh Đào từng là một nữ diễn viên đình đám trong làng giải trí Việt

Trong quá trình điều tra, nhiều nhà đầu tư phát hiện công ty này đã tiền án vi phạm luật kinh doanh. Đặc biệt số tiền đầu tư của những người này vào ứng dụng trên đều được chuyển vào tài khoản cá nhân của Hoàng Cảnh Dụ. Sau khi tiếp nhận đủ thông tin, đa số những người từng tham gia đầu tư đã quyết định khởi kiện Helen Thanh Đào và nam doanh nhân bằng cách nộp đơn tố cáo.

Một nữ diễn viên mang dòng máu lai Việt-Đài vướng vào cáo buộc lừa đảo hàng tỷ đồng Ảnh 3
Hiện tại ồn ào của Helen Thanh Đào và bạn trai doanh nhân vẫn thu hút sự quan tâm từ phía giới truyền thông lẫn đông đảo khán giả

Xem thêm: Không chỉ từ chối nhận hoa cưới từ Diệu Nhi, một người chị em còn muốn 'cướp hit' của vợ chồng Anh Tú

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN