saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một nữ diễn viên đả kích Midu vì khoe bán được 21 lô đất: 'Đóng vai nạn nhân nên bạn trai cũ bỏ theo gái'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Dòng trạng thái đả kích Midu của nữ diễn viên này đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Cách đây ít ngày, Midu gây choáng khi tiết lộ số đất mà cô bán được trong một buổi tối lên đến tận 21 lô: "Hôm qua ham vui bán đất rồi hôm nay dành cả thanh xuân ngồi viết giấy cọc cho khách. Một tối bán 21 lô xong hôm nay viết cọc muốn rụng tay luôn chèn. Nhưng thấy rất vui nha, hihi". Nghe Midu "chốt" đất, nhiều cư dân mạng ví như hotgirl này đang bán quần, bán áo vì quá khéo.

Xem thêm: Bị gọi là 'Á hậu Xà Neo' Hoàng Thùy nổi giận: 'Tôi cảnh báo, tôi sẽ không ngồi im nữa đâu'

Tuy nhiên chuyện không có gì đáng tranh cãi nếu như diễn viên Trà My bất ngờ đăng đàn mỉa mai Midu: "Nếu cuộc sống và tính cách của mình mà nhạt như bạn này chắc mình t.ự tử lâu rồi í! Khoe ít thôi! Gồng với ai hả cưng. Lêu lêu gái ế! Bạn trai đi lấy vợ đẻ con rồi có buồn không? Bán đất mà ế cũng làm gì cho đời".

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên phim Thương nhớ ở ai còn nói tiếp: "Mình thấy bạn này nhạt như ** thì mình chê, lại còn khoe khoang theo kiểu gồng mình để được thiên hạ khen tài giỏi, mình thấy vậy là hơi lố bịch, có gì đâu mà cứ loạn lên, giờ bạn ấy một tấm chồng nên cứ phải tỏ ra này kia, nhưng ở đời không phải cứ tỏ ra như vậy là sẽ có chồng hoặc người yêu, hoặc là tư tưởng cần chồng khiến giá trị của bạn ấy thấp đi trong mắt mình, cũng khồng phải tỏ ra như vậy là người cũ của bạn sẽ tiếc bạn đâu? Vì bạn chả có cái vị gì cả. Quan điểm riêng của mình! Vì tính cách ** lại thích đóng vai nạn nhân nên bạn trai cũ bạn ấy bỏ theo gái thôi".

Dòng trạng thái của Trà My nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Tuy nhiên đa phần đều bày tỏ sự tức giận trước những lời chua ngoa của Trà My khi liên tục "gây chuyện" với nhiều nghệ sĩ trong Vbiz. Hiện tại, Trà My vẫn giữ nguyên quan điểm của mình bất chấp những lời đả kích của dân mạng.

Xem thêm:Vừa ẩn ý tái xuất như Jack, Thiên An tung luôn bộ ảnh khoe 'đôi gò bồng đảo' nóng hừng hực

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN