saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một nữ ca sĩ bị tố quyên góp tiền cho Phi Nhung điều trị Covid-19, lên tiếng giãi bày sự việc

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện tại, ca sĩ Ngọc Châu đã lên tiếng về việc có kẻ xấu đã đánh cắp Facebook cô, lợi dụng quyên góp tiền cho Phi Nhung để trục lợi.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Ngọc Châu đã đứng ra quyên góp tiền để "hỗ trợ kinh phí" cho Phi Nhung chữa COVID-19. Nhiều người đã bày tỏ thái độ bất ngờ lẫn nghi vấn trước dòng trạng thái này của Ngọc Châu. Bên cạnh đó, một số người hâm mộ cũng đã không khỏi lo lắng cho bệnh tình của nữ ca sĩ. 

Ngọc Châu là nữ ca sĩ dòng nhạc trữ tình

Trước thông tin này, Xuân Lan đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo về câu chuyện quyên góp này. Theo Xuân Lan, Phi Nhung và gia đình hiện không có bất kì kêu gọi quyên góp hay cần hỗ trợ về tiền bạc nào. Xuân Lan bức xúc: "Tất cả mọi kêu gọi cho Phi Nhung là lừa đảo! Có tài khoản làm giả hẳn cả Fanpage Phi Nhung để chat kêu gọi giúp đỡ". Đồng thời, nữ siêu mẫu cũng kêu gọi mọi người report những fanpage giả mạo, trục lợi cá nhân này. 

Mới đây, nữ ca sĩ Ngọc Châu cũng lên tiếng về bài đăng trên trang cá nhân của mình. Cô cho biết: "Mọi người ơi, hiện tại Facebook của Ngọc Châu đang bị đánh cắp, nên có một số người lợi dụng và đang mạo nhận tên tuổi của Ngọc Châu, thậm chí lấy luôn hình ảnh của Ngọc Châu để làm những việc xấu, hình thức lừa đảo.

Tất cả các thông tin về việc ca sĩ Ngọc Châu kêu gọi quyên góp tiền để giúp ca sĩ Phi Nhung là hoàn toàn sai, hoàn toàn không có thật. Mọi người hãy luôn nâng cao sự cảnh giác về các đối tượng lừa đảo này. Cần thiết mọi người cứ gọi cho Châu. Mong mọi người chia sẻ để tránh sự hiểu lầm".

Trang cá nhân của Ngọc Châu hiện tại đã bị khóa

Hiện tại, tài khoản cá nhân của Ngọc Châu cũng đã "bay màu" trên Facebook. Qua câu chuyện này, nhiều người đã có thêm sự cảnh giác đối với các trường hợp kêu gọi quyên góp tiền từ thiện, lợi dụng hình ảnh các ca sĩ để trục lợi cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN