Giải Trí

Một nàng Á hậu làm dâu hào môn lần đầu hé lộ ảnh cận mặt 2 con trai sau nhiều năm giấu kín

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nhập dịp đầu năm mới, nàng Á hậu này đã chia sẻ ảnh rõ mặt hai con trai.

Năm mới, ngày càng có nhiều sao Việt thoải mái hơn khi chia sẻ hình ảnh của con. Thậm chí nhiều sao Việt trước đây như Trường Giang - Nhã Phương, Vân Trang, Lan Khuê... đều không chia sẻ ảnh mặt con, nhưng những ngày qua các quý tử nhà sao Việt này cũng đã được bố mẹ thoải mái hơn khi chia sẻ hình ảnh.

Á hậu Ngô Thanh Tú.

Và mới đây, Á hậu Ngô Thanh Tú cũng đã chia sẻ hình ảnh 2 con của mình lên mạng xã hội sau nhiều năm tháng giấu kín. Được biết Á hậu Ngô Thanh Tú làm đâu trong một gia đình hào môn. Cuối năm 2018, Thanh Tú kết hôn với chồng đại gia hơn 16 tuổi, ít tháng sau hôn lễ cả hai đón quý tử đầu lòng chào đời. 

Thanh Tú cùng con trai.

Đến đầu tháng 10, Thanh Tú bất ngờ thông báo tin vui khi mang bầu lần 2. Vì vậy hai con của Á hậu Ngô Thanh Tú từ lâu được khán giả xem là rich kid thứ thiệt của showbiz Việt. 

Thanh Tú vừa chia sẻ.

Trong lần chia sẻ ảnh hai con này, Á hậu Thanh Tú cùng các con diện đồ con gấu cực đáng yêu. "Gấu chị gấu em", Thanh Tú chia sẻ cùng bức ảnh của mình.

Thanh Tú và ông xã.

Khung cảnh nàng Á hậu chụp cùng các con có thể là nhà riêng khá sang trọng. Trong khi con trai lớn của Thanh Tú nắm tay nép vào người mẹ, thì con trai thứ hai vài tháng tuổi vẫn vô tư ngủ ngon trên tay Thanh Tú. Đây là những hình ảnh hiếm hoi Thanh Tú chia sẻ rõ mặt các con của mình. 

Thanh Tú đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016, sau hai lần sinh con hiện tại Thanh Tú vẫn giữ được vóc dáng, ngoại hình tươi trẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất