Giải Trí

Bạn còn nhớ: Cách đây đúng một năm, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến showbiz chấn động chỉ với một bức ảnh?

Bảo Bảo
Chia sẻ

Trong một năm qua, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn là tâm điểm của showbiz Việt.

Đối với người hâm mộ Đông Nhi - Ông Cao Thắng hẳn không thể quên ngày 9/7 năm ngoái cả showbiz Việt được một phen "chấn động" khi giọng hát Bad Boy đăng tải bức ảnh được cầu hôn New York. 

Là một trong những "cặp đôi vàng" của làng giải trí, tình yêu hơn một thập kỷ khiến bao người ngưỡng mộ nên ngày cả hai tuyên bố đã sẵn sàng để "về chung một nhà" khiến cho không chỉ khán giả mà đông đảo đồng nghiệp cũng vui mừng chúc phúc.

Bài đăng chia sẻ chiếc nhẫn cầu hôn của Đông Nhi vào năm ngoái.

Bên cạnh việc khiến cả showbiz Việt hân hoan chúc mừng, cặp đôi còn tạo trend “khoe nhẫn” được các nghệ sĩ và người hâm mộ hưởng ứng nhiệt tình. Khắp mạng xã hội tràn ngập hình ảnh “biến tấu” khoảnh khắc cầu hôn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng từ nghiêm túc đến hài hước đều có đủ.

“Đám cưới thế kỷ” của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng là một trong những yếu tố khiến cặp đôi trở thành trường hợp “vô tiền khoáng hậu” khi quy tụ hầu hết nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt. Cả hai còn chu đáo lo lắng hết mọi chi phí di chuyển, khách sạn cho dàn khách mời nổi tiếng.

Bên cạnh đó, việc quy tụ lực lượng nhân sự 1000 người để chuẩn bị cho hôn lễ, 6 xe tải 10 tấn chuyên dụng để chở thiết bị âm thanh ánh sáng cùng dàn hoa baby trang trí nhập ngoại lên đến số lượng 2 tấn để trang hoàng bãi biển diện tích hơn 8 000 mét vuông,… càng khiến người khác phải choáng ngợp.

Ngay trong hôn lễ, hàng loạt khoảnh khắc “độc nhất vô nhị” như Ông Cao Thắng bật khóc cám ơn tình yêu của Đông Nhi, Trấn Thành bày tỏ từng yêu Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi làm lành, Jun Phạm giật hoa cưới cho Ngô Thanh Vân,… càng khiến hôn lễ này trở thành một sự kiện đặc biệt khó quên.

Hiện tại, cặp đôi đang chuẩn bị chào đón con gái đầu lòng. "Mẹ bầu" Đông Nhi thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc được chồng và gia đình chăm sóc chu đáo khiến người hâm mộ càng thêm dành nhiều tình cảm cho "tổ ấm" nhỏ này.

 Thế là sau một năm cầu hôn, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã quá viên mãn khi có một "đám cưới thế kỷ" và một thiên thần nhỏ sắp gia nhập vào gia đình hạnh phúc ngập tràn này.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất