saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xót xa hình ảnh một nam diễn viên truyền hình nổi tiếng thất nghiệp, phải đi nhặt phế liệu kiếm sống

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh nam diễn viên này phải đi bán hàng rong, tìm kế mưu sinh qua ngày đã khiến khán giả không khỏi xót xa.

Mới đây làng giải trí Hoa Ngữ không khỏi bất ngờ trước hình ảnh sao nam nổi tiếng trong lĩnh vực phim truyền hình - Lưu Kim phải đi bán hàng rong, kiếm sống qua ngày. 

Theo đó trong một đoạn video đăng tải trên Weibo, Lưu Kim mặc áo thun bạc màu, đội mũ rộng vành và bán hàng, gương mặt đen sạm trông vô cùng khắc khổ. 

Xót xa hình ảnh một nam diễn viên truyền hình nổi tiếng thất nghiệp, phải đi nhặt phế liệu kiếm sống Ảnh 1
Hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa Ngữ - Lưu Kim phải mưu sinh kiếm sống khiến nhiều người xót xa.

Theo thông tin từ người đăng tải đoạn video, Lưu Kim làm nghề bán hàng rong, trông rất tội nghiệp. Sau đó không lâu, đích thân nam diễn viên đã trực tiếp lên tiếng, khẳng định việc bán hàng rong để mưu sinh qua ngày.

Lưu Kim chia sẻ trong suốt 8 tháng qua anh không có việc làm, do đó anh quyết định đi nhặt phế liệu, bán đồ ăn vặt để kiếm sống.

Nam diễn viên nói trong video tự quay: "Hôm nay tôi kiếm được 50 nhân dân tệ rồi. Tôi không cảm thấy xấu hổ, tôi nghĩ rằng mình vinh dự vì có thể dùng sức lao động kiếm tiền, điều đó rất đáng trân trọng"

Xót xa hình ảnh một nam diễn viên truyền hình nổi tiếng thất nghiệp, phải đi nhặt phế liệu kiếm sống Ảnh 2
Anh cho biết mình đã thất nghiệp 8 tháng nay.

Bên cạnh đó Lưu Kim cho biết anh cũng đang có kế hoạch về quê hương để tìm một lối đi mới cho bản thân, thay vì cứ trong tình trạng thất nghiệp, phải đi bán hàng rong như hiện tại.

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh Lưu Kim đi bán hàng rong, nhặt phế liệu đã khiến đông đảo khán giả không khỏi xót xa. Đa phần người xem đều ủng hộ thái độ sống tích cực của Lưu Kim và mong muốn anh có được con đường đi ổn định hơn trong tương lai.

Xót xa hình ảnh một nam diễn viên truyền hình nổi tiếng thất nghiệp, phải đi nhặt phế liệu kiếm sống Ảnh 3

Lưu Kim là diễn viên gạo cội của màn ảnh Hoa ngữ. Anh là diễn viên thuộc trường phái thực lực, từng đoạt nhiều giải thưởng ở hạng mục diễn viên phụ lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Anh được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế Bali lần thứ 6 với phim Trạm giao thông Cảnh Chỉ. Tác phẩm gần đây nhất của Lưu Kim là Goodbye Mr. Loser. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN