saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một nam diễn viên đột ngột qua đời ở tuổi 22

Phương Vy
Chia sẻ

Nhiều khán giả bày tỏ sự xót xa trước sự mất mát quá lớn của gia đình nam diễn viên.

Vào ngày 27/9, trang Yahoo Japan đã đưa một thông tin chấn động khiến đông đảo khán giả xứ sở hoa anh đào vô cùng hoang mang. Đó chính là nam diễn viên Toma Kajita đã đột ngột qua đời khi anh mới chỉ 22 tuổi. Điều làm cho nhiều người bất ngờ chính là việc anh không hề mắc căn bệnh nào đáng ngại đến tình trạng sức khỏe.

Người thân và gia đình của Toma Kajita mong muốn giới truyền thông và khán giả không truyền những thông tin sai sự thật hoặc tin chưa được kiểm chứng về sự ra đi của anh.

Một nam diễn viên đột ngột qua đời ở tuổi 22 Ảnh 1
Hình ảnh của nam diễn viên xấu số, Toma Kajita

Đồng thời vợ nam diễn viên Osaka Loop Line, người mẫu Naka Aoki cho biết thêm tang lễ của chồng sắp tới sẽ diễn ra riêng tư, chỉ có sự xuất hiện của các thành viên trong gia đình. Hiện tại nguyên nhân khiến nam diễn viên ra đi đột ngột được gia đình của anh giữ bí mật. Nhiều đồng nghiệp thân thiết và đông đảo người hâm mộ đều đồng loạt gửi lời chia buồn tới người thân và gia đình nam diễn viên. 

Toma Kajita sinh năm 2000, anh được nhiều người đánh giá là một diễn viên trẻ tràn đầy triển vọng trong làng giải trí Nhật Bản. Vào tháng 11 năm 2020, nam diễn viên đã kết hôn với bà xã xinh đẹp. Đầu năm ngoái cặp đôi đã chào đón ái nữ đầu lòng. Trên trang cá nhân, ngôi saoI Shared My Husband  luôn khoe ảnh của con gái và ra dáng một "bố bỉm" thực thụ.

Một nam diễn viên đột ngột qua đời ở tuổi 22 Ảnh 2
Khoảnh khắc Toma Kajita bên cạnh Naka Aoki
Một nam diễn viên đột ngột qua đời ở tuổi 22 Ảnh 3
Nam diễn viên hết mực yêu thương con gái và thường xuyên đưa con đi khám phá thế giới bên ngoài. Sự mất mát quá lớn của gia đình Toma Kajita làm cho nhiều người bày tỏ sự lo lắng và xót xa tới nhóc tỳ về sau này vì cô bé còn quá nhỏ

Xem thêm: Duy trì hình tượng 'cưa sừng làm nghé', Hari Won từng khiến người nhà 'khóc thét'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN