saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một nam diễn viên bất ngờ bị chụp lén cảnh đang tắm, 'thủ phạm' được truy lùng ngay trong đêm!

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Bức ảnh nam diễn viên bị chụp lén thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Tối ngày 5/9, diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ bức ảnh bán khoả thân trong bồn tắm với tư thế vô cùng thư thái. Cư dân mạng liền thắc mắc "thủ phạm" chụp những tấm ảnh này là ai. Huỳnh Anh liền "điểm mặt" bạn gái mình. 

Diễn viên Huỳnh Anh bị bạn gái chụp lén trong lúc đang ngâm bồn thư thái.
Bài đăng của Huỳnh Anh thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, nam diễn viên bày tỏ: "Vợ chụp trộm trong lúc đang nằm hưởng. Nake (khoả thân)".

Bài đăng lập tức thu hút nhiều lượt tương tác từ cư dân mạng. MC Bạch Lan Phương - bạn gái nam diễn viên lập tức khẳng định chủ quyền dưới bức ảnh: "Ôi siêu phẩm của vợ".

Trải qua những ồn ào chuyện tình cảm, Huỳnh Anh hiện sắp về chung nhà với bạn gái hơn 6 tuổi. Nam diễn viên cũng đã cầu hôn MC Lan Phương. 

Bạn gái Huỳnh Anh năm nay 35 tuổi, là mẹ đơn thân, hiện sống và làm việc ở Hà Nội. Bên cạnh kinh doanh, cô từng góp mặt trong một số chương trình với vai trò MC. Nam diễn viên không e ngại khoảng cách tuổi tác và hoàn cảnh làm mẹ đơn thân của người yêu khi đến với nhau.

Huỳnh Anh sinh năm 1992 tại Hà Nội. Anh từng là thành viên đội tuyển taekwondo trẻ Hà Nội. Nam diễn viên ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim như Bi, đừng sợ!, Thiên sứ 999, Bộ tứ 10A8, Cầu vồng tình yêu, Tình khúc bạch dương, Cả một đời ân oán, Chạy trốn thanh xuân,...

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN