Giải Trí

Giải Trí

Một ca sĩ Vbiz lên tiếng chỉ trích giọt nước mắt của Trấn Thành: 'Thấy sai mà im lặng là đồng lõa nhau'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Những chia sẻ mới đây của ca sĩ Nguyên Vũ về ồn ào của Trấn Thành đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây nghệ sĩ Trấn Thành bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi bị chỉ trích vì hành động khóc, đồng thời cho rằng "đời nghệ sĩ khó nuốt" trong họp báo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Một ca sĩ Vbiz lên tiếng chỉ trích giọt nước mắt của Trấn Thành: 'Thấy sai mà im lặng là đồng lõa nhau' Ảnh 1
Hình ảnh Trấn Thành khóc, đồng thời cho rằng "đời nghệ sĩ khó nuốt" đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Xem thêm: Trấn Thành bị cư dân mạng 'tấn công' sau màn khóc lóc gây xôn xao cõi mạng

Câu chuyện này sau đó đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Mới đây nhất, ca sĩ Nguyễn Vũ đã có những chia sẻ thẳng thắn về hành động cũng như phát ngôn của nghệ sĩ Trấn Thành.

Theo đó ca sĩ Nguyên Vũ tỏ ra bất ngờ trước sự việc này. Anh viết: "Ủa lạ… Những giọt nước mắt tức tưởi ấy là gì? Bạn uất ức cam chịu hay bị ai ép".

Một ca sĩ Vbiz lên tiếng chỉ trích giọt nước mắt của Trấn Thành: 'Thấy sai mà im lặng là đồng lõa nhau' Ảnh 2
Ca sĩ Nguyên Vũ không đồng tình với hành động của Trấn Thành.

Xem thêm: Trấn Thành bị cư dân mạng 'tấn công' sau màn khóc lóc gây xôn xao cõi mạng

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết bình thường anh vẫn ngưỡng mộ tài năng của Trấn Thành và rất đồng cảm với những giọt nuớc mắt bởi cảm xúc từ trái tim rung động và những hành động tốt mà nam nghệ sĩ đã dành cho những người khác. Thế nhưng trong câu chuyện lần này thì không.

"Hãy nhìn những giọt nước mắt của Quan Kế Huy khi nhận giải Oscar đi, nó chứa đựng cả một niềm tự hào sự khát khao của bản thân và cả lòng biết ơn vô cùng tận khiến cho bao người xem cũng vui lây và hãnh diện dùm. Em đã có rất nhiều thứ, từ danh vọng tiền tài, đứng trên ngồi trước và cả sự ngưỡng mộ tôn trọng mà mọi người dành cho. 

Dĩ nhiên em cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt, lao động cực lực cả tâm trí lẫn thể xác mới có được thành tựu ấy… Nhưng nghề nào mà không phải lao động vất vả mới thành công, nếu không muốn nói có nhiều lần thất bại để đạt được ý nguyện hở em?", ca sĩ Nguyên Vũ đặt ngược câu hỏi cho Trấn Thành. 

Một ca sĩ Vbiz lên tiếng chỉ trích giọt nước mắt của Trấn Thành: 'Thấy sai mà im lặng là đồng lõa nhau' Ảnh 3
Ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng nghề nào cũng có những vất vả.

Theo ca sĩ Nguyễn Vũ, hãy để những giọt nước mắt làm nên giá trị cao đẹp và lòng biết ơn hơn là sự oán tránh hờn dỗi khi chúng ta đang theo đuổi một nghề vô cùng tốt mà bao nhiêu người mong ước.

"Lời cuối, Vũ rất trân trọng tình anh em đồng nghiệp nhưng tôn trọng là tôn trọng, nguỡng mộ là nguỡng mộ, không phải vì thế cái gì cũng phải hùa theo. Chính vì rất sợ câu thuận ta thì sống nghịch ta thì chết nên Vũ vẫn chọn lối đi một mình dù cô đơn (thân cô thế cô không bè không phái) nên ai hiểu thì hiểu không hiểu thì đành chịu thôi…", ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ.

Bài đăng của ca sĩ Nguyên Vũ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. SAOstar sau đó đã liên lạc với ca sĩ Nguyên Vũ để hiểu rõ hơn về quan điểm của anh trong câu chuyện lần này.

"Những gì tôi cần viết thì tôi đã viết hết trên bài đăng rồi. Tôi cũng đắn đo, suy nghĩ về việc lên tiếng liệu sẽ mích lòng đồng nghiệp, song tôi nghĩ rồi họ cũng sẽ hiểu được tấm lòng của tôi hơn", ca sĩ Nguyên Vũ trải lòng.

Một ca sĩ Vbiz lên tiếng chỉ trích giọt nước mắt của Trấn Thành: 'Thấy sai mà im lặng là đồng lõa nhau' Ảnh 4
Ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng anh đắn đo khi lên tiếng về ồn ào liên quan đến nghệ sĩ Trấn Thành.

Khi được hỏi liệu rằng có sợ khi lên tiếng sẽ bị nói là hùa theo số đông, Nguyên Vũ thẳng thắn chia sẻ: "Bây giờ nếu mình sợ thì chẳng lẽ mình cứ im lặng hoài, mà anh em làm cái gì sai mà mình im lặng như thế thì là mình đồng lõa cho nhau đấy. Khi mình im lặng thì là mình đồng lõa và bao che cho nhau, vậy đó... 

Đương nhiên là mình sẽ có những lần sai, không phải mình cứ nói cái gì ra là đúng hết nhưng khán giả ở ngoài nhìn vào họ có thể nhận định cho mình cái sai, cái đúng. Thế nên cứ có gì xảy ra thì mình lên tiếng vậy thôi...".

Hiện câu chuyện ồn ào xoay quanh nghệ sĩ Trấn Thành vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Xem thêm: NSƯT Thành Lộc nói về sự hy sinh của nghệ sĩ: 'Là bắt buộc, đừng kể khổ với khán giả, chỉ làm mắc cười'

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN