saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một lần nữa để tóc dài, Jungkook (BTS) được khen hay chê?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Điều khiến khán giả ngạc nhiên tại MAMA 2020 là mái tóc dài của Jungkook.

Ngày 6/12 vừa qua, BTS đã xuất hiện tại lễ trao giải hoành tráng nhất năm của đài Mnet MAMA 2020. Tại đây, các chàng trai tiếp tục khoe nhan sắc và thần thái hút hồn của mình trên thảm đỏ, sân khấu và khi nhận giải. Điều khiến khán giả ngạc nhiên hơn là mái tóc dài của Jungkook.

Một lần nữa để tóc dài, Jungkook (BTS) được khen hay chê? Ảnh 1
Mái tóc dài của Jungkook trở thành tiêu điểm của MAMA 2020.

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên em út của BTS diện mái tóc dài này và khác lần đầu tiên, khán giả cũng như người hâm mộ dần yêu thích mái tóc này hơn. Cư dân mạng đã để lại bình luận: "Tôi thích mái tóc dài này vì nó thể hiện được nhiều phong cách. Đôi khi anh ấy khiến tôi phát điên, đôi khi lại quá đáng yêu và thỉnh thoảng lại quá quyến rũ. Tôi không thể ngừng yêu anh ấy", "Anh ấy đẹp trai quá".

Một lần nữa để tóc dài, Jungkook (BTS) được khen hay chê? Ảnh 2
Jungkook từng để mái tóc dài nhiều lần trước đây.

"Sự quyến rũ của Jungkook mang lại là tuyệt nhất", "Tôi thậm chí còn chưa phải là fan, nhưng tôi nghĩ tôi đã yêu Jungkook. Giọng hát và ngoại hình của anh ấy là gu của tôi", "Chà, tuyệt vời quá. Ôi trời ơi, tôi không biết là anh đẹp trai đến thế", "Jungkook thực sự là bảo vật quốc gia. Lông mày của anh ấy đẹp quá", "Cuối cùng thì tôi cũng đã tìm được mẫu người lý tưởng của mình", "Jungkook đẹp nhất khi để tóc dài vì gương mặt anh ấy rất hoàn hảo".

Một lần nữa để tóc dài, Jungkook (BTS) được khen hay chê? Ảnh 3
Jungkook khiến dân mạng phát cuồng vì mái tóc dài.

Bạn thấy mái tóc dài của Jungkook như thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN