Giải Trí

Một hoa hậu than thở về một năm 'thái tuế': Sức khoẻ đi xuống trầm trọng, mỗi lần có việc đều bị 'cản lại

Phương Vy
Chia sẻ

Trải qua nhiều 'sự cố' trong năm qua, hoa hậu Phương Khánh vẫn giữ tinh thần lạc quan.

Trong làng giải trí, có nhiều nghệ sĩ may mắn nhận được sự may mắn và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và đông đảo khán giả. Tuy nhiên có những người vẫn còn chật vật trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, thậm chí gặp không ít khó khăn và vô tình vướng vào "tam tai"' và "thái tuế".

Mới đây trên trang cá nhân, hoa hậu Phương Khánh đã chia sẻ về những "sự cố" cô gặp trong năm qua từ sức khỏe cho đến công việc, kinh tế. Dù vậy người đẹp vẫn vô cùng lạc quan và cho biết: "Cuộc sống cho ta trái sầu riêng rớt vô đầu thì hãy nhặt nó lên, khui ra ăn". Trước đó không ít lần nàng hậu khiến người hâm mộ lo lắng vì liên tiếp gặp vấn đề khác nhau trong cuộc sống.

Một hoa hậu than thở về một năm 'thái tuế': Sức khoẻ đi xuống trầm trọng, mỗi lần có việc đều bị 'cản lại Ảnh 1
Dù gặp phải nhiều chuyện kém may mắn, tuy nhiên hoa hậu Phương Khánh vẫn giữ tinh thần lạc quan

Ngoài ra cô còn liệt kê chi tiết những điều từng trải qua: "Năm nay tổng kết sương sương: Đầu năm dính covid, sau đó hậu covid kéo dài. Da dị ứng mỗi khi trời lạnh. Dị ứng viêm giác mạc. Suy dinh dưỡng. Bệnh dị ứng nặng hơn. Hư hai cái điện thoại, hư luôn cái sim, mất ví, mất giấy tờ. Chuyện nhỏ nhỏ bực mình. Sắp đi sự kiên hoặc có việc quan trọng là có chuyện cản không đi được. Mất tiền, và hàng tỉ thứ khác. 3 năm tam tai không bằng một năm thái thuế".

Một hoa hậu than thở về một năm 'thái tuế': Sức khoẻ đi xuống trầm trọng, mỗi lần có việc đều bị 'cản lại Ảnh 2
Năm 2018 cô chính là người đẹp đầu tiên đại diện Việt Nam trở thành chủ nhân của vương miện cao quý tại cuộc thi Miss Earth. Thành tích này của cô từng khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao bàn tán
Một hoa hậu than thở về một năm 'thái tuế': Sức khoẻ đi xuống trầm trọng, mỗi lần có việc đều bị 'cản lại Ảnh 3
Trải qua 4 năm kể từ khi đăng quang cho đến nay, người đẹp vẫn không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công việc và cuộc sống đời thường

Xem thêm: MC Hoàng Oanh khoe em trai 'cực phẩm': Cao 1m83, sở hữu diện mạo ưa nhìn không kém chị gái

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất