Giải Trí

Một diễn viên Vbiz mong pháp luật trả lại công bằng cho bé gái 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành, lên án người cha

Quang Hùng
Chia sẻ

Mới đây, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra vụ việc và tiến hành khởi tố, tạm giam 'dì ghẻ' bạo hành.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xót xa trước câu chuyện đau lòng về sự ra đi của bé gái V.A (8 tuổi), cư trú tại TP HCM, bị mẹ kế bạo hành nhiều lần dẫn đến tử vong. Trên mạng xã hội, đông đảo dân mạng và nghệ sĩ Việt đã bày tỏ bức xúc trước hành động tàn ác của mẹ kế bé gái. 

Mới đây, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra vụ việc và tiến hành khởi tố, tạm giam "dì ghẻ" bạo hành. Theo phân tích của luật sư về vụ việc, mức án cao nhất "dì ghẻ" có thể đối mặt là 3 năm tù giam. 

Một diễn viên Vbiz mong pháp luật trả lại công bằng cho bé gái 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành, lên án người cha Ảnh 1
Diễn viên Thúy Diễm đăng tải

Trên trang cá nhân, diễn viên Thúy Diễm vừa đăng tải dòng trạng thái bày tỏ suy nghĩ về vụ việc. Cô viết: "Mong pháp luật nghiêm minh, một mạng sống của con người, hành hạ tra tấn tinh thần, thể xác một đứa trẻ non nớt không sức phản kháng đến chết mà sao chỉ 3 năm! Lấy gì làm gương răn đe cho xã hội!

Xót xa lắm! Đề nghị mức án thích đáng tội Giết Người, cả người cha đồng lõa cũng phải đền tội! Đàn ông ngoại tình bỏ vợ đã đành, cùng nhân tình giết chết con mình thì khác gì loài thú dữ! Mong lắm thay trả lại công bằng cho con!". 

Dưới bài đăng của Thúy Diễm, nhiều cư dân mạng bình luận đồng tình: 

- "Chuẩn, phải mức nặng nhất để răn đe những bậc cha mẹ khác ly hôn sắp nhen nhói ý định bạo hành con riêng".

- "Xót xa thương cho bé con phải chịu tháng ngày đau khổ, thân xác cả tinh thần".

- "Chuẩn lắm chị Diễm ơi? Em đồng tình với sự nhận định của chị".

Một diễn viên Vbiz mong pháp luật trả lại công bằng cho bé gái 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành, lên án người cha Ảnh 2

Trước đó, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng chua xót nói về sự việc này. Nam MC viết trên trang cá nhân: "Tội nghiệp con, hãy yên nghỉ. Thời gian qua là địa ngục trần gian. Hết đau đớn rồi. Nếu có kiếp sau, hãy vào một gia đình thật nhân hậu con nhé!!! R.I.P".

Một diễn viên Vbiz mong pháp luật trả lại công bằng cho bé gái 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành, lên án người cha Ảnh 3

Hari Won cũng bức xúc trước hành động bạo hành trẻ em của người phụ nữ này: "Trẻ em là người lớn phải bảo vệ. Trẻ em không biết mình phải làm gì khi bạo hành. Chúng ta cũng nên quan tâm đến các bé hàng xóm. Và nếu mình chứng kiến điều gì không hay ho, phải báo cho cơ quan giúp trẻ em. Thật sự quá đ.au lòng không chịu nổi".

Hiện vụ việc này vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

Tin mới nhất