Giải Trí

Giải Trí

Một diễn viên bị tố thái độ 'trịch thượng', khinh thường bảo vệ chung cư

Team Đời Sống
Chia sẻ

Thông tin này đang khiến mạng xã hội nổ ra luồng tranh cãi dữ dội.

Thường xuyên theo dõi làng giải trí Hàn Quốc, ai nấy cũng phải biết đến hàng loạt quy chuẩn khắt khe tại “địa hạt” này. 

Bên cạnh ngoại hình, tài năng hay tố chất ngôi sao, người hâm mộ còn đề cao cách ứng xử tại nơi công cộng. Đã không ít trường hợp một ngôi sao đình đám tại Hàn Quốc bị ném đá dữ dội vì tỏ thái độ “trịch thượng” đối với dân thường.

Một diễn viên bị tố thái độ 'trịch thượng', khinh thường bảo vệ chung cư Ảnh 1
Yoo Yeon Seok là nhân vật tiếp theo vướng ồn ào về thái độ.

Mới đây nhất, diễn viên Yoo Yeon Seok tiếp tục là nhân vật tiếp theo bị réo tên vào lùm xùm này. Theo đó, một tài khoản mạng xã hội bất ngờ đăng tải bài viết có nội dung “Tính cách thật của nam diễn viên Yoo Yeon Seok”. Người này tự nhận là con của bảo vệ khu chung cư mà nam diễn viên đang sinh sống, lên tiếng tố cáo chuyện cha mình bị Yoo Yeon Seok cùng bạn bè của anh cười nhạo và khinh bỉ.

Một diễn viên bị tố thái độ 'trịch thượng', khinh thường bảo vệ chung cư Ảnh 2
Yoo Yeon Seok bị tố cười nhạo, khinh bỉ bảo vệ chung cư.

Cụ thể, chủ nhân bài viết cho biết: 

“Bố tôi nhìn thấy một chiếc xe đạp nên đã hỏi đây có phải là xe đạp của anh Yoo Yeon Seok không. Đột nhiên anh ta tỏ thái độ khó chịu với bố của tôi và nói với bạn bè: ‘Cái quái gì vậy nhỉ’. Anh ta còn chỉ vào chiếc xe và nói: ‘Tôi mà phải đi cái xe đạp ăn mày đó à’. Sau đó, Yoo Yeon Seok đã cười nhạo, chỉ trỏ bố tôi. Ông ấy đã nghỉ việc ngay sau đó vì bản thân bị cảm thấy khinh thường”.

Một diễn viên bị tố thái độ 'trịch thượng', khinh thường bảo vệ chung cư Ảnh 3
Chủ nhân bài viết cho biết bố mình đã nghỉ việc vì bị nam diễn viên khinh thường.

Dù không rõ thực hư của câu chuyện nhưng chỉ ít phút sau khi đăng tải bài viết này đã trở thành đề tài bàn tán khắp các diễn đàn mạng xã hội. Làn sóng “chỉ trích” Yoo Yeon Seok cũng tăng dần khiến công ty chủ quản phải nhanh chóng lên tiếng đính chính.

Phía Yoo Yeon Seok phủ nhận cáo buộc: “Tin đồn này hoàn toàn vô căn cứ và không có tính xác thực. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh tay đối với người tung tin”.

Một diễn viên bị tố thái độ 'trịch thượng', khinh thường bảo vệ chung cư Ảnh 4
Công ty chủ quản của Yoo Yeon Seok lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Yoo Yeon Seok bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2003 với một vai nhỏ trong Old boy. Sau dự án này, tên tuổi của nam diễn viên dần được phủ sóng rộng rãi. Yoo Yeon Seok tiếp tục góp mặt vào loạt phim ảnh “ăn khách” như: Lời hồi đáp 1994, Người thầy y đức, Quý ngài ánh dương, Âm mưu của lọ lem…

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN