Giải Trí

Một danh hài muốn con gái lớn lên xinh đẹp như hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Phương Vy
Chia sẻ

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chính là hình mẫu nữ danh hài này muốn hướng đến cho con gái.

Trong những ngày gần đây, hoa hậu Đoàn Thiên Ân chính là người đẹp thu hút sự săn đón mạnh mẽ từ giới truyền thông lẫn đông đảo khán giả. Dù chỉ dừng chân tại top 20 Miss Grand International 2022, tuy nhiên cô nàng đã chiếm trọn tình cảm từ công chúng bởi sự cố gắng trong quá trình tham gia cuộc thi. Điều khiến người đẹp quê Long An nhận được nhiều lời khen ngợi chính là việc cô chỉ có vài ngày để chuẩn bị thi đấu ở "đấu trường" sắc đẹp quốc tế, nhưng Thiên Ân không hề "lép vế" với các thí sinh nước bạn.

Mới đây một danh hài cho biết cô trông chờ con gái lớn lên sẽ xinh đẹp như Thiên Ân. Thậm chí sao nữ này cho rằng ái nữ đã sở hữu sự bản lĩnh, cá tính tương tự nàng hậu. Nghệ sĩ ấp ủ ước muốn này chính là danh hài Thúy Nga.

Một danh hài muốn con gái lớn lên xinh đẹp như hoa hậu Đoàn Thiên Ân Ảnh 1
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân 

Cụ thể Thúy Nga hài hước chia sẻ: "Hồi nhỏ cắt tóc búp bê cho chỉ thì nhìn chỉ giống con gái MC Trác Thuý Miêu. Cái lớn một chút để tóc dài cái uốn lọn sơ qua cái nhìn bả giống em gái của nhỏ Lâm Vỹ Dạ. Giờ trông chờ bả lớn cái bả lột xác xinh đẹp như Hoa Hậu Thiên Ân là ổn ha…Giờ trước tiên thấy giống cái cặp giò với cái bản lĩnh, cá tính là hơi hơi giống rồi đó".

Một danh hài muốn con gái lớn lên xinh đẹp như hoa hậu Đoàn Thiên Ân Ảnh 2
Hình ảnh con gái nhà danh hài Thúy Nga

Bạn bè thân thiết của nữ danh hài đều khá bất ngờ trước diện mạo hiện tại của bé Nguyệt Cát. Được biết năm nay nhóc tỳ mới chỉ tròn 11 tuổi, dù còn nhỏ nhưng nhiều người dự đoán cô bé sẽ nhanh chóng phổng phao và xinh đẹp hơn trong thời gian sắp tới: "Bé Cát càng lớn càng xinh lông mày sửa tí là xuất sắc rồi em ơi", "Thấy có nét giống Lâm Vĩ Dạ thật nha chị", "Đẹp quá chị ơi đẹp hơn mẹ nhiều rồi"....

Một danh hài muốn con gái lớn lên xinh đẹp như hoa hậu Đoàn Thiên Ân Ảnh 3
Chỉ khi "làm đỏm" với mẹ Nguyệt Cát mới trang điểm, còn trong cuộc sống thường ngày cô bé vẫn để mặt mộc và ăn vận giản dị như bạn bè đồng trang lứa

Xem thêm: Lệ Quyên kể về cuộc sống xa con: Lần đầu 'xuất ngoại' khi con 7 tháng, tự nhận luôn vào vai ác

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất