Giải Trí

Một cô nàng tuổi Hổ làm thần tượng ở Nhật Bản 10 năm, sang Hàn 'đổi đời' chuẩn bị làm 'đàn em' của BTS?

Phương Vy
Chia sẻ

Một nữ thần tượng dày dặn kinh nghiệm ở Nhật Bản lẫn Hàn quốc chuẩn bị quay trở lại làm tân binh.

Đối với người hâm mộ làn sóng Hàn lưu, một trong những ước mơ lớn nhất chính là có thể gia nhập một nhóm nhạc thần tượng. Để có thể ra mắt, ngoài diện mạo ưa nhìn thì điều quan trọng nhất chính là tài năng và sự chăm chỉ từng ngày. Các thực tập sinh đều phải tập luyện với lịch trình dày đặc để trở thành một thần tượng hoàn hảo trước khán giả.

Tuy nhiên ở Nhật Bản, thần tượng không quá quan trọng về ca hát, vũ đạo. Tại đây, các cô nàng chủ yếu đem lại nguồn năng lượng tích cực thông qua những sản phẩm âm nhạc và những buổi gặp mặt người hâm mộ. 

Có một nữ thần tượng tại đất nước mặt trời mọc đã phá lệ khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp tại quê nhà, mạnh dạn cùng chị em sang Hàn quốc tham dự cuộc thi sống còn. Không những thất bại mà cô còn gặt hái thành công rực rỡ nơi đất khách quê người. Trong thời gian sắp tới người đẹp sẽ gia nhập nhóm nhạc "đàn em" của BTS.

Nữ thần tượng tuổi Hổ chuẩn bị ra mắt dưới sự quản lý từ công ty chủ quản của nhóm nhạc BTS, chính là Miyawaki Sakura

Miyawaki Sakura sinh năm 1998, cô nàng là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản HKT48. Trong quá trình hoạt động cùng nhóm, người đẹp liên tục được lựa chọn vào Senbatsu (là những thành viên ưu tú được tuyển chọn để tham gia góp mặt trong các ca khúc hoặc hoạt động quảng bá). Gia nhập HKT48 từ năm 2011, Sakura chính là một trong những thế hệ đầu tiên của nhóm nhạc chị em.

Hình ảnh của Sakura khi còn là một thành viên HKT48

Năm 2018, Sakura và các chị em trong hệ thống các nhóm nhạc của AK48 bất ngờ xuất hiện tại cuộc thi sống còn Produce 48. Dù tại vòng loại đầu tiên khả năng của nữ thần tượng vẫn còn nhiều điểm hạn chế, nhưng một điều khiến khán giả bị thu hút bởi Sakura chính là diện mạo thanh tú và ánh mắt đầy kiên định khi thử thách chính bản thân cô. Nhờ sự nỗ lực từng ngày và sở hữu lượt bình chọn ấn tượng từ người hâm mộ, nữ thần tượng đã trở thành một mảnh của nhóm nhạc IZONE.

Sự xuất hiện của cô nàng tại cuộc thi sống còn đã từng khiến dân tình xôn xao bàn tán
Hình ảnh của Sakura (tóc hồng, ở ngoài cùng bên phải ảnh) khi còn là thành viên của nhóm nhạc IZONE

Vì là nhóm nhạc bước ra từ cuộc thi sống còn nên chỉ sau 2 năm 6 tháng vào tháng 4 năm 2021 IZONE chính thức tan rã. Các thành viên Nhật Bản là Hitomi và Nako lựa chọn tiếp tục hoạt động cùng các chị em trong nhóm. Còn Sakura đã quyết định tốt nghiệp và rời khỏi HKT48, điều này vô tình dấy lên tranh cãi cho rằng nữ thần tượng "ăn cháo đá bát", vì khi cô bắt đầu có tiếng tăm tại Hàn quốc đã dừng hoạt động tại quê nhà.

Sau khi 12 thành viên IZONE chính thức "đường ai nấy đi", có tin đồn cho rằng Sakura đang chuẩn bị gia nhập HYBE Label, là công ty quản lý nhóm nhạc BTS đình đám. Thông tin ngày càng lan xa khi bắt đầu xuất hiện nhiều bằng chứng cho rằng thông tin trên là sự thật. Ngày 15/3, chủ tịch Bang Si Hyuk của công ty HYBE đã đăng ảnh chào đón thành viên mới.

Màn trở lại của Sakura đã trở thành chủ đề nóng khắp các diễn đàn
Chủ tịch Bang Si Hyuk chính là người đã phát hiện tài năng của 7 chàng trai và thành lập nhóm nhạc BTS
Ngày 3/4, Sakura được HYBE Label giới thiệu là thành viên đầu tiên nhóm nhạc Lesserafim. Ngày hôm sau, Source Music (công ty con của HYBE) tiếp tục đăng tải những bức hình xinh đẹp của cô nàng 
Từng có sự nghiệp rực rỡ khi ở quê nhà và trong vòng 3 năm vừa qua, một lần nữa Sakura sẽ xuất hiện với vai trò là một tân binh của làn sóng Hàn lưu

Xem thêm: Một nữ thần tượng khiến đồng nghiệp u mê không lối thoát, ao ước có 'tin đồn hẹn hò

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất