Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Một cặp đôi sao Việt nổi tiếng chia tay đúng ngày Valentine, netizen không khỏi tiếc nuối

Team Đời Sống
Copy Link
Chia sẻ

Thông tin cặp đôi sao Việt đình đám này chia tay sau hơn một thập kỷ bên nhau đã khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Thời điểm giữa năm 2022, sau nhiều đồn đoán, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tan vỡ với Kiều Minh Tuấn.

Một cặp đôi sao Việt nổi tiếng chia tay đúng ngày Valentine, netizen không khỏi tiếc nuối Ảnh 1
Cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay nhau đúng vào ngày lễ tình nhân 2021.

Đáng chú ý chia sẻ với SAOstar vào thời điểm đó, Cát Phượng cho biết cô sốc và bất ngờ khi Kiều Minh Tuấn nói chia tay đúng vào ngày lễ tình yêu - Valentine 2021.

"Chúng tôi chia tay từ 14/2/2021, cũng đúng vào dịp Valentine. Chuyện này đối với tôi thật ra cũng bất ngờ. Tôi vô cùng bất ngờ khi nghe Kiều Minh Tuấn nói câu chia tay, trước đó tôi và Kiều Minh Tuấn không hề có sự rạn vỡ. Chúng tôi chỉ tranh cãi, những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống", Cát Phượng chia sẻ với SAOstar thời điểm công bố tin chia tay.

Một cặp đôi sao Việt nổi tiếng chia tay đúng ngày Valentine, netizen không khỏi tiếc nuối Ảnh 2
Cát Phượng cho biết cô sốc và bất ngờ trước sự việc.

Được biết lý do khiến cả hai quyết định "đường ai nấy đi" là do không hợp. Cát Phượng chia sẻ: "Mối tình 12 năm mà thốt lên không hợp, tôi cũng buồn cười. Bạn bè 2 – 3 năm chơi với nhau không hợp đã dừng lại rồi, đằng này chuyện tình dài mà nói không hợp, tôi cũng không biết phải nói làm sao nữa".

Ngay sau khi thông tin được công bố, netizen đã để lại vô vàn những bình luận bày tỏ sự tiếc nuối cho cuộc tình hơn 1 thập kỷ của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Song cũng không ít ý kiến từ dân mạng cho rằng, chuyện duyên nợ là điều không nên cưỡng cầu, vì thế, việc cặp đôi chia tay sau ngần ấy năm là điều bình thường.

Một cặp đôi sao Việt nổi tiếng chia tay đúng ngày Valentine, netizen không khỏi tiếc nuối Ảnh 3
Hậu chia tay, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều có cuộc sống riêng, tập trung cho những dự án riêng.

Được biết Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn "bén duyên" với nhau thông qua một vở diễn chung ở sân khấu kịch. Vào thời điểm ấy, Cát Phượng là ngôi sao của làng hài, sở hữu lượng fan hùng hậu, còn Kiều Minh Tuấn chỉ là diễn viên nhỏ, góp mặt với vai phụ.

Suốt chặng hành trình hơn một thập kỷ bên nhau, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng nhiều lần khiến khán giả ngưỡng mộ bởi hình ảnh tình tứ, ngưỡng mộ dẫu chênh lệch số tuổi khá lớn. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Team Đời Sống

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ