saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một Á hậu bất ngờ cầm mic hát hò, sẽ là thảm họa hay tài năng mới?

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Khán giả khá tò mò với hình ảnh mới và màn thể hiện giọng hát của nàng Á hậu.

Việc các nghệ sĩ "đá chéo sân" là một điều khá thường thấy ở showbiz, từ ca sĩ lấn sân sang diễn xuất hay ngược lại đều khá phổ biến. Tuy nhiên, không phải nghệ sĩ nào thử sức ở lĩnh vực mới cũng được công chúng đón nhận, đặc biệt ở lĩnh vực ca hát. 

Ngoài một số cái tên nhận được phản ứng tích cực về giọng hát như: Nam Em, Hồ Ngọc Hà, Quang Trung, Quý Bình,... nhiều cái tên dù rất đầu tư cho MV nhưng vẫn nhận về nhiều phản ứng trái chiều của công chúng như Chi Pu, Phí Phương Anh,...

Một Á hậu bất ngờ cầm mic hát hò, sẽ là thảm họa hay tài năng mới? Ảnh 1
Hình ảnh Hoàng Thùy đăng tải.

Mới đây, Hoàng Thùy đã có bài đăng mới về vấn đề này khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý. Cụ thể, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 đã đăng tải một bức ảnh của bản thân đang cầm mic trên sân khấu. Kèm hình ảnh, Hoàng Thùy bật mí đang rèn luyện cho một hình ảnh mới. Người đẹp sinh năm 1992 viết: "Bạn đã sẵn sàng với một Hoàng Thùy rất khác chưa? Hành trình khám phá và rèn luyện bản thân của Thuỳ chưa bao giờ ngừng lại. Ở mỗi giai đoạn mức độ khó lại càng tăng lên".

Một Á hậu bất ngờ cầm mic hát hò, sẽ là thảm họa hay tài năng mới? Ảnh 2
Bài đăng của Hoàng Thùy về hành trình mới.

Bài đăng của, Hoàng Thùy nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều bạn bè và khán giả để lại những bình luận thể hiện sự ngạc nhiên cũng như chờ đợi hình ảnh mới của nàng Á hậu.

Một Á hậu bất ngờ cầm mic hát hò, sẽ là thảm họa hay tài năng mới? Ảnh 3

Một số bình luận dưới bài đăng của Hoàng Thùy:

- "Chờ chị mòn mỏi với hình tượng này. Coming soon".

- "Nghe lén Thuỳ từ phòng kế bên hát hết sức kinh ngạc".

- "Nhìn tưởng Ariana Grande, rất chỉnh chu về phong cách".

- "Lại một Hà Hồ hay một Phí Phương Anh đây?".

- "Hãy tập luyện thật nhiều để hoàn hảo nhé".

Một Á hậu bất ngờ cầm mic hát hò, sẽ là thảm họa hay tài năng mới? Ảnh 4
Một Á hậu bất ngờ cầm mic hát hò, sẽ là thảm họa hay tài năng mới? Ảnh 5

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hoàng Thùy đang tập hát tiếng Hàn với giảng viên thanh nhạc. Ca khúc có nhiều đoạn khá cao khiến người đẹp có những lúc hát rướn và giọng run nhẹ. Tuy vậy, những sự nghiêm túc học hát, cố gắng phát âm tốt ca từ một ca khúc nước ngoài của Hoàng Thùy nhận được nhiều sự cổ vũ của cư dân mạng.

Một Á hậu bất ngờ cầm mic hát hò, sẽ là thảm họa hay tài năng mới? Ảnh 6

Được biết, ông nội của Hoàng Thùy vốn là nghệ sĩ chơi dương cầm, do vậy cô đã sớm được tiếp xúc với âm nhạc. Tuy nhiên, khi lớn cô quyết định theo đuổi sự nghiệp người mẫu, gác lại đam mê ca hát.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN