Giải Trí

Giải Trí

Mới thông báo kết hôn chưa bao lâu, Kim Hyun Joong tiếp tục hé lộ về chuyện tổ chức hôn lễ

Phương Vy
Chia sẻ

Thông tin về đám cưới của mỹ nam nụ cười Kim Hyun Joong đang được đông đảo khán giả quan tâm.

Vào ngày 27/2 vừa qua, mỹ nam Kim Hyun Joong bất ngờ thông báo kết hôn với bạn gái không phải là người nổi tiếng. Thông tin này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông.

Theo thông tin độc quyền từ OSEN, một mảnh của F4 Vườn Sao Băng phiên bản Hàn đình đã đăng ký kết hôn với bạn gái. Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên cả hai quyết định không tổ chức đám cưới. Nam ca sĩ đã mua 1 ngôi nhà để bắt đầu tận hưởng cuộc sống hôn nhân cùng vợ.

Hình ảnh của Kim Hyun Joong

Tại chương trình hòa nhạc cá nhân vào cuối tháng 2, Kim Hyun Joong đã bày tỏ ý định kết hôn với người hâm mộ: "Tôi không biết phải nói thế nào. Tôi quyết định sẽ đồng hành cùng người đã sát cánh bên tôi trong khoảng thời gian khó khăn và vất vả nhất trong cuộc đời. Tôi đã làm được điều đó.

Nhìn lại cuộc đời mình đã sống, tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến cho đến tận bây giờ. Tôi xin chân thành cảm ơn người hâm mộ đã sát cánh cùng tôi trong suốt quãng thời gian tăm tối". Đồng thời, phía công ty quản lý của Kim Hyun Joong hi vọng khán giả chúc phúc tới anh chàng và không cố gắng truy lùng danh tính của vị hôn thê.

Trước đó khi thông tin nam ca sĩ kết hôn được chính thức công khai, dân tình đã vô cùng trông ngóng F4 Vườn Sao Băng sau 13 năm sẽ có dịp tái ngộ.

Dàn diễn viên chính Vườn Sao Băng từng khiến người hâm mộ thổn thức, xao xuyến một thời 
Trong Vườn Sao Băng, Kim Hyun Joong hóa thân thành nhân vật Ji Hoo sở hữu tính cách ân cần, tỉ mỉ và luôn quan tâm nữ chính Jan Di. Nụ cười dịu dàng của Ji Hoo chính là điểm khiến người khán giả mến mộ nhất

Xem thêm: 'Nữ hoàng nhạc Pop' Madonna xuất hiện với diện mạo khó tin: Khuôn mặt đơ cứng thiếu tự nhiên

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN