saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mối quan hệ hiện tại giữa Chi Pu và hội bạn thân đình đám ra sao?

Tiên Tiên
Chia sẻ

Sau nhiều năm rã nhóm, quan hệ giữa Chi Pu và các thành viên trong hội bạn xinh đẹp vẫn nhận được sự quan tâm lớn.

Tháng 6/2020, cư dân mạng được phen chấn động với thông tin cặp chị em thân thiết của showbiz "nghỉ chơi" vì hẹn hò tình cũ của người kia. Không ai khác chính là Chi Pu và nàng fashionista Quỳnh Anh Shyn. Cả hai từng chơi thân trong nhóm bạn hot girl cùng với Salim và Sun Ht. Sau khi hai thành viên trong nhóm "toang", mối quan hệ giữa Chi Pu và hội bạn thân hiện tại vẫn luôn là vấn đề được đông đảo công chúng quan tâm.

Quỳnh Anh Shyn

Sau sự việc ngày ấy, Quỳnh Anh Shyn đã unfollow giọng ca Anh ơi ở lại trên mạng xã hội nhưng phía Chi Pu vẫn đơn phương theo dõi người "bạn thân cũ". Có vẻ mối quan hệ của cả hai còn sót lại chút tình cảm khi Quỳnh Anh Shyn vẫn lưu giữ những bức hình chụp cùng Chi Pu. Không biết đôi bạn đã làm lành hay chưa nhưng có lẽ mối quan hệ đã xoa dịu hơn, không còn quá gắt gao như ngày đầu.

Salim

Ngoài Quỳnh Anh Shyn thì các cô nàng còn lại trong hội bạn thân vẫn còn giữ liên lạc và có mối quan hệ thân thiết với nữ ca sĩ. Salim hiện vừa mới sinh con gái đầu lòng cho ông xã thiếu gia và có cái tên đáng yêu ở nhà là Pamela.

Tuy chưa có cơ hội gặp gỡ con của Salim nhưng trên trang cá nhân, "bà mẹ bỉm sữa" thường xuyên chia sẻ những món quà mà cô Chi Pu thân tặng đứa cháu đáng yêu.

Sun Ht

Thay vì hoạt động nghệ thuật như những người bạn khác thì Sun HT lại chọn cho mình lối đi riêng khi dấn thân vào con đường kinh doanh. Lúc mới xảy ra ồn ào giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn thì Sun Ht bên cạnh giọng ca Cung đàn vỡ đôi như hình với bóng, thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Hiện cả hai vẫn mối quan hệ tốt đẹp khi chăm chỉ tương tác qua lại trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời