Giải Trí

Mối quan hệ đặc biệt giữa Trương Ngọc Ánh và cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh

Hoàng Minh
Chia sẻ

Trương Ngọc Ánh từng có mối quan hệ đặc biệt ra sao với cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh?

Trước khi được biết đến với biệt danh “bà trùm hoa hậu” ở Việt Nam, Trương Ngọc Ánh từng có thời gian đóng phim và để lại ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn đa dạng. Ở thời điểm mới bén duyên với phim ảnh, cô từng được lọt vào “mắt xanh” của cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh và được chỉ bảo, “đỡ đầu” trong việc đóng phim. 

Mối quan hệ đặc biệt giữa Trương Ngọc Ánh và cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh Ảnh 1
Nhan sắc thời trẻ của Trương Ngọc Ánh.

Sau khi cùng đóng Em Và Michael, cả hai dần thân thiết. Đặc biệt, Trương Ngọc Ánh có bước tiến dài trong con đường đóng phim sau thời gian hoạt động nghệ thuật với tư cách người mẫu. Trương Ngọc Ánh và Lê Công Tuấn Anh còn hợp tác trong phim Em Còn Nhớ Hay Em Đã Quên

Cố diễn viên đã nhận Trương Ngọc Ánh làm em gái nuôi vì thời gian dài gắn bó và quý mến nhau. Khi Lê Công Tuấn Anh mất, nữ diễn viên Hương Ga đã có thời gian dài suy sụp, mất tinh thần. 

"Anh Lê Công nhận tôi là em nuôi, hay gọi tôi là bé Ánh, dạy tôi rất nhiều về nghề diễn. Lúc quay Em và Michael Jackson, tôi từng đến nhà anh ấy chơi. Chúng tôi liên lạc thường xuyên cho tới khi anh mất. Trong ký ức của tôi, anh Lê Công y như anh Quyền Linh, gần gũi quần chúng, thích chuyện trò, nhậu với những người bình dân. Tôi thấy mình may mắn vì được đóng chung với hai ông anh đáng mến như vậy", Trương Ngọc Ánh từng kể.

Mối quan hệ đặc biệt giữa Trương Ngọc Ánh và cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh Ảnh 2
Trương Ngọc Ánh được cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh chỉ bảo, đỡ đầu khi cô mới đóng phim. 

Ngoài ra, có lần nữ diễn viên chia sẻ về kỷ niệm thời đóng chung Lê Công Tuấn Anh trong phim Em Còn Nhớ Hay Em Đã Quên

"Lần đầu đóng phim Em còn nhớ hay em đã quên, nhiều lần tôi thấy khó khăn muốn bỏ về, anh Lê Công đã động viên tôi rất nhiều. Lúc quay cảnh tôi mặc áo dài, nắm tay anh đi dạo ở một con đường rất hẹp ở Huế, tôi than thở với anh: "Anh ơi sao đóng phim khổ quá! Em tưởng phim chiếu hai tiếng thì cũng chỉ quay từng đấy thôi".

Mối quan hệ đặc biệt giữa Trương Ngọc Ánh và cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh Ảnh 3
Diễn viên Lê Công Tuấn Anh lúc sinh thời.

Để không phụ lòng tin tưởng của anh trai nuôi, cô đã vực dậy tinh thần và tiếp tục bước tiếp trên con đường hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là ở lĩnh vực phim ảnh. Nữ diễn viên đã có hàng loạt vai diễn gây ấn tượng với khán giả qua các phim Giã Từ Dĩ Vãng, Đồng Tiền Xương Máu, Lục Vân Tiên, Áo Lụa Hà Đông, Hương Ga… 

Sau ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật bền bỉ, Trương Ngọc Ánh là một trong những nữ nghệ sĩ đa tài, giữ được sức nóng trong tên tuổi suốt ngần ấy năm. Cô từng là người mẫu, diễn viên và gần đây hoạt động trong lĩnh vực sắc đẹp, tổ chức các cuộc thi hoa hậu. 

Mối quan hệ đặc biệt giữa Trương Ngọc Ánh và cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh Ảnh 4
Trương Ngọc Ánh ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, Lê Công Tuấn Anh từng là tên tuổi đình đám trong làng phim ảnh Việt Nam và sở hữu gương mặt điển trai. Đáng tiếc, nam diễn viên đã ra đi ở tuổi 29 - khi anh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Sự ra đi của anh là niềm tiếc nuối của nhiều khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất