Giải Trí

Giải Trí

Mối quan hệ giữa Thiên Vương và Nguyễn Văn Chung hậu so găng tại The Champion liệu có rạn nứt?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hậu 'so găng' tại The Champion, mối quan hệ của Nguyễn Văn Chung và Thiên Vương là chủ đề được không ít khán giả quan tâm.

The Champion - Nhà vô địch 2021 là một trong những làn gió mới của thị trường TVShow Việt Nam dịp cuối năm vừa qua. Không chỉ là nơi "so găng" của các nghệ sĩ, The Champion còn lan tỏa thông điệp tích cực, giá trị nhân văn trong việc tập luyện thể thao. 

Một trong những cặp đấu mang lại cảm xúc nhất trong The Champion tính đến thời điểm hiện tại chính là trận "so găng" giữa Nguyễn Văn Chung và Thiên Vương (MTV). 

Mối quan hệ giữa Thiên Vương và Nguyễn Văn Chung hậu so găng tại The Champion liệu có rạn nứt? Ảnh 1
Mối quan hệ giữa Thiên Vương và Nguyễn Văn Chung hậu so găng tại The Champion liệu có rạn nứt? Ảnh 2
Trận "so găng" của Nguyễn Văn Chung và Thiên Vương tại The Champion

Không chỉ mang đến cho khán giả những phút giây kịch tính trên sàn đấu, cả hai còn chia sẻ các câu chuyện đầy ý nghĩa nhân văn về niềm đam mê thể thao, nghị lực để vượt qua bản thân. 

Chia sẻ hậu "so găng" cùng nhau tại The Champion, Thiên Vương cho biết sau trận đấu ngày hôm đó, anh Nguyễn Văn Chung có nhắn tin với nam ca sĩ. Trước đó cả hai ít khi nói chuyện với nhau, thậm chí không kết bạn với nhau trên Facebook, mãi cho đến khi tham gia The Champion.

Mối quan hệ giữa Thiên Vương và Nguyễn Văn Chung hậu so găng tại The Champion liệu có rạn nứt? Ảnh 3

"Anh Chung nhắn rằng thua tôi là đúng bởi tôi khỏe và nhanh quá, tôi đáp lại rằng chiến thắng không quan trọng, quan trọng là vượt qua được 9 phút trên sàn đấu.

Thắng một trận đấu không phải là thắng tất cả, thua một trận đấu không phải là thua tất cả, quan trọng là chúng ta đã vượt qua chính bản thân mình, vượt qua được những khó khăn trên sàn đấu", Thiên Vương kể.

Nói về chuyện được mất sau trận đấu, thành viên nhóm MTV cho rằng bản thân anh thấy được nhiều hơn mất, đặc biệt là trong mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. 

Mối quan hệ giữa Thiên Vương và Nguyễn Văn Chung hậu so găng tại The Champion liệu có rạn nứt? Ảnh 4

"Tôi thấy qua trận đấu này chúng tôi được nhiều hơn là mất, tình bạn thân thít hơn, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Bên cạnh đó bài hát Cánh Đại Bàng cũng sẽ được được tôi thu âm lại rồi đưa vào album sắp tới của anh Nguyễn Văn Chung", Thiên Vương chia sẻ. 

Thiên Vương cũng tiết lộ điều đặc biệt: "Anh Nguyễn Văn Chung cũng có mời chúng tôi tham gia vào liveshow kỷ niệm 20 năm sắp tới, tất cả cũng là nhờ thông qua trận đấu tại The Champion".

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN