Giải Trí

Quý Bình - Lê Phương: 8 năm tuổi trẻ, 'tái hợp' chóng vánh đến những tri kỷ đáng quý trong đời

Bảo Bảo
Chia sẻ

Quý Bình và Lê Phương hiện tại đều đã có cho mình một hạnh phúc viên mãn.

Quý Bình - Lê Phương là một trong những cặp đôi tri kỷ có tình cảm đẹp được nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả ngưỡng mộ. Tuy chuyện tình cảm của họ không đi đến kết thúc viên mãn như người hâm mộ mong đợi nhưng giờ đây cả hai đều đã có "bến đỗ" hạnh phúc của riêng mình. 

Hôm qua khi Quý Bình kết hôn, Lê Phương đã tinh tế gửi hoa đến tặng vợ chồng anh. Đây chỉ là một trong số ít những hành động văn minh hậu chia tay mà cả hai dành cho nhau. Tình cảm của họ từ người yêu rồi thành tri kỷ, luôn mong đối phương hạnh phúc thật khiến người khác phải ao ước.

Quý Bình - Lê Phương: 8 năm tuổi trẻ, 'tái hợp' chóng vánh đến những tri kỷ đáng quý trong đời Ảnh 1

Quý Bình và Lê Phương có mối tình đẹp kéo dài 8 năm thời sinh viên. Nam diễn viên Quả tim máu kể khi đó cả hai ở cùng nhau trong một nhà trọ có 10 người. Con trai sống ở tầng dưới còn các cô gái thì được nhường tầng trên. 

Việc sống chung một nhà khiến tình cảm của Quý Bình - Lê Phương càng thêm gắn bó và thân thiết. Nam diễn viên cực kỳ chiều chuộng người yêu, anh đảm nhận cả vai trò nấu cơm, giặt giũ,... không để cô làm bất cứ việc gì nặng nhọc.

Quý Bình - Lê Phương: 8 năm tuổi trẻ, 'tái hợp' chóng vánh đến những tri kỷ đáng quý trong đời Ảnh 2

Sau khi kết thúc mối tình sinh viên cùng Quý Bình, Lê Phương kết hôn với Quách Ngọc Ngoan và sinh bé Cà Pháo. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, Quý Bình là người luôn ở bên cạnh an ủi, hỗ trợ Lê Phương trong cuộc sống. 

Thời gian này, cả hai quyết định tái hợp với nhau. Quý Bình chia sẻ gia đình anh rất quý mến Lê Phương và bé Cà Pháo, riêng anh thương Cà Pháo như con ruột và bé cũng gọi anh là ba từ nhỏ. Tuy vậy mối tình của họ lại một lần nữa "đứt gánh", cả hai tuyên bố xem nhau như tri kỷ.

Quý Bình - Lê Phương: 8 năm tuổi trẻ, 'tái hợp' chóng vánh đến những tri kỷ đáng quý trong đời Ảnh 3

Lê Phương "lên xe hoa" lần hai cùng Trung Kiên và người "se duyên" cho cặp đôi không ai khác chính là Quý Bình. Anh kể: "Trong chuyến đi Trường Sa kết nối hai người thì tôi chính là người đã thuyết phục Lê Phương đi. Ban đầu, cô ấy một mực từ chối vì sợ không chịu được cảnh lênh đênh trên con thuyền giữa đại dương nhiều giờ".

Khi Lê Phương và Trung Kiên kết hôn, Quý Bình cũng có mặt để chúc phúc cả hai. Anh và chồng của tình cũ cũng có mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Sau Lê Phương, Quý Bình chưa từng công khai yêu ai. Anh thừa nhận cũng có quen vài người mới nhưng không có duyên để cùng nhau đi đến lâu dài.

Quý Bình - Lê Phương: 8 năm tuổi trẻ, 'tái hợp' chóng vánh đến những tri kỷ đáng quý trong đời Ảnh 4

Việc Quý Bình - Lê Phương "đứt gánh" tình cảm để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả. Quý Bình từng chia sẻ trước khán giả về mối quan hệ của anh và tình cũ: "Đối với Bình, tình yêu có cả cái duyên và cũng có cả cái nợ. Bình và Lê Phương có duyên nhưng lại không có nợ nên không thể gắn kết cuộc đời với nhau được. Nhưng, Bình và Phương chọn cách cắt rời nhau ra để mỗi đứa vẫn tiếp tục với con đường đi của mình, tìm thấy hạnh phúc riêng của đời mình".

Đến hiện tại, Lê Phương đã có cuộc sống viên mãn cùng chồng và hai người con. Quý Bình cũng vừa kết hôn với người bạn đời yêu thương, thấu hiểu anh. Đây có thể mới chính là cái kết đẹp nhất mà cuộc đời đã viết nên cho họ. 

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất