Giải Trí

Mối lương duyên âm nhạc của Erik - Ninja Z - DTAP

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chặng hành trình tại The Heroes 2021 đã chính thức khép lại, song danh tính về Ninja Z vẫn là một ẩn số đối với khán giả.

Sau một chặng hành trình dài, ngôi vị Quán quân The Heroes 2021 đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng, đó chính là Erik - Producer Ninja Z, những học trò của Master Khắc Hưng. 

Erik - Ninja Z xuất sắc đăng quang danh hiệu Quán quân The Heroes 2021 

Xuyên suốt chương trình The Heroes 2021, khán giả đã nhìn thấy được sự thay đổi và biến hóa đa dạng của Erik về mặt hình ảnh, vũ đạo, khả năng trình diễn và nổi bật nhất chính là yếu tố âm nhạc. 

Âm nhạc mà Erik mang đến The Heroes đã có những sự biến hóa đa dạng, bứt phá rõ rệt, dám thử sức mình ở nhiều thể loại, thay vì "đóng đinh" với ballad. 

Đứng sau những bản phối bắt tai, "gây nghiện" của Erik trong chương trình chính là người bạn đồng hành – producer Ninja Z, nhân vật mà cho đến thời điểm hiện tại vẫn đang còn là một ẩn số. 

Ninja Z tính đến thời điểm này vẫn là một ẩn số 

Sau khi đăng quang, Ninja Z vẫn chọn cách im lặng không tiết lộ thân phận của mình. Dư luận bắt đầu hoài nghi về chàng producer này, vô số thuyết âm mưu đã nổi lên cùng những suy đoán có vẻ thuyết phục. Có người cho rằng Ninja Z là một DJ nổi tiếng nào đó, hoặc anh có liên quan với DTAP - nhóm những nhà sản xuất âm nhạc trẻ đứng sau Nam Quốc Sơn Hà cũng như Máu Đỏ Da Vàng

Không để công chúng phải đoán già đoán non, mới đây DTAP đã chính thức tiết lộ thân phận của producer này trên fanpage chính thức của nhóm. Theo đó Ninja Z đồng hành cùng Erik tại The Heroes 2021 chính là thực tập sinh đầu tiên của DTAP. 

Thông tin hiếm hoi về Ninja Z mới đây đã được chia sẻ 

DTAP chia sẻ, khi Erik đang tìm kiếm một producer đồng hành cùng mình tại The Heroes, lại trùng hợp lúc ấy DTAP và Erik có cùng một quản lý, thế nên đôi bên đã quyết định để Ninja Z tham gia cùng với Erik, DTAP sẽ ở phía sau hỗ trợ cho cặp đôi. Điều đó đã phần nào lý giải được mối quan hệ của Erik - Ninja Z và DTAP xuyên suốt chặng đường đã qua. 

Tuy chỉ là một thực tập sinh, thế nhưng Ninja Z đã cho thấy tài năng vượt trội, tư duy âm nhạc độc đáo. Anh sử dụng thuần thục chất liệu âm nhạc điện tử, xây dựng bố cục bản phối chắc tay, khả năng phối hợp nhiều thể loại âm nhạc,... Tất cả hòa hợp cùng giọng hát nội lực của Erik đã tạo nên sự ăn ý tuyệt đối. 

Ninja Z chính là thực tập sinh đầu tiên của DTAP 

Âm nhạc mà Ninja Z tạo ra luôn có sức hấp dẫn riêng, có thể nói, Ninja Z đã đóng góp không nhỏ vào thành công của Erik tại The Heroes năm nay. Bên cạnh đó, dưới sự hậu thuẫn của DTAP, bộ ba Erik - Ninja Z - DTAP đã thật sự bùng nổ, tạo được hiệu ứng và kết quả là một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục.

"Ninja" mang hàm nghĩa "bí ẩn", "Z" đại diện cho thế hệ trẻ, Ninja Z sẽ là một nhân tố bí ẩn mang đến âm nhạc hiện đại và mới lạ. Tuy là tân binh mới nhưng Ninja Z đã cho thấy tiềm lực mạnh mẽ, không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo. Mong rằng sau chặng hành trình tại The Heroes, Ninja Z hay cụ thể hơn là chàng thực tập sinh của DTAP sẽ còn tiếp tục bùng nổ và phát triển hơn trong tương lai. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất