Giải Trí

Giải Trí

Mới bước sang tuổi 20, Hồ Văn Cường đã đón nhận loạt tin vui

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin liên quan đến Hồ Văn Cường trong những ngày đầu năm 2023 đã khiến các fan không khỏi rần rần.

Hồ Văn Cường là một trong những ca sĩ trẻ có hoạt động nổi bật trong năm 2022, đặc biệt là sau một thời gian dài "sóng gió" lẫn tập trung cho việc học.

Trở lại sân khấu âm nhạc, Hồ Văn Cường nhanh chóng trở thành cái tên được chú ý. Đáng nói nam ca sĩ gốc Tiền Giang ngày một trưởng thành dưới sự dìu dắt của danh ca Ngọc Sơn, từ thanh nhạc cho đến kỹ năng trình diễn trên sân khấu.

Mới bước sang tuổi 20, Hồ Văn Cường đã đón nhận loạt tin vui Ảnh 1
Hồ Văn Cường ngày một tiến bộ dưới sự dìu dắt của danh ca Ngọc Sơn.

Mới đây nhất, Hồ Văn Cường đã đón một loạt tin vui dẫu năm mới 2023 chỉ vừa bước sang ít ngày. Theo đó Hồ Văn Cường đã "đánh úp" các fan bằng sản phẩm âm nhạc mừng xuân mang tên Mừng Xuân Bên Nhau.

Chỉ ít ngày sau khi đăng tải trên YouTube, sản phẩm âm nhạc của Hồ Văn Cường đã lọt top trending. Tính đến 9/1, Mừng Xuân Bên Nhau của Hồ Văn Cường đã đạt hơn 600 nghìn lượt xem, đứng thứ hạng 12 trên top trending YouTube Việt Nam.

Mới bước sang tuổi 20, Hồ Văn Cường đã đón nhận loạt tin vui Ảnh 2
Sản phẩm đầu xuân của Hồ Văn Cường đạt thứ hạng cao.

Nhân dịp đầu năm, Hồ Văn Cường cùng các fan khắp mọi miền đất nước đã tổ chức họp mặt. Buổi họp fan của anh chàng cũng thu hút hàng trăm khán giả, nam ca sĩ cũng nhận được những món quà vừa có giá trị về vật chất, vừa mang ý nghĩa tinh thần trong dịp đầu năm. 

Không những thế những đêm diễn đầu tiên của Hồ Văn Cường luôn trong tình trạng "cháy vé", nhận được sự yêu thương của khán giả trong và ngoài nước. 

Mới bước sang tuổi 20, Hồ Văn Cường đã đón nhận loạt tin vui Ảnh 3
Những show diễn của Hồ Văn Cường đều trong tình trạng "cháy vé".

Trước đó một fan cứng của Hồ Văn Cường cũng đặt cho anh chàng danh xưng mới, đó chính là hoàng tử phòng vé. Người này viết: "Gọi cậu là 'hoàng tử phòng vé' thì vó thể hơi to tát nhưng ít ra ở chính giai đoạn này thì danh xưng đó hoàn toàn đúng. Vì tất cả các show cậu tham gia với tư cách khách mời hay minishow kết hợp thì tất cả đều không còn một ghế trống. 

Tôi từng nghe ai đó nói để bán được 100 vé phòng trà ở cái đất TP HCM này không phải là điều đơn giản, nhất là khi mọi thứ trong cuộc sống sau đại dịch gặp nhiều khó khăn. Người dân mãi lo khắc phục hậu quả kinh tế mấy ai còn tha thiết hưởng thụ. Và cậu xuất hiện, như một hiện tượng về cái tên bảo đảm oanh tạc mọi phòng vé".

Mới bước sang tuổi 20, Hồ Văn Cường đã đón nhận loạt tin vui Ảnh 4

Dù chỉ mới những ngày đầu tiên của năm 2023, song Hồ Văn Cương đang trở lại vô cùng năng nổ với hoạt động nghệ thuật. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các fan của Hồ Văn Cường khi dự rằng trong năm 2023, khán giả sẽ thấy cái tên Hồ Văn Cường xuất hiện ở nhiều sân khấu âm nhạc, bảng xếp hạng,... hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN