saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Song Ji Hyo được Jeon SoMin tặng quà: Hai chị yêu nhau còn không hết chứ ở đó mà đồn ghét nhau

Võ Phương
Chia sẻ

Sau màn tương tác với nhau thân thiết trên mạng xã hội như vậy, liệu rằng 2 mỹ nhân Running Man có thật sự ghét nhau như lời đồn?

Kể từ khi gia nhập vào dàn cast cố định của Running Man, Jeon So Min khiến nhiều người hâm mộ lâu năm của chương trình khó chịu vì những trò đùa quá trớn hay những câu nói vượt giới hạn với các thành viên khác cũng như khách mời.

Song Ji Hyo được Jeon SoMin tặng quà: Hai chị yêu nhau còn không hết chứ ở đó mà đồn ghét nhau Ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, Jeon Somi còn từng bị nghi vấn nhận ưu ái khi thời lượng lên hình nhiều dù không hài hước, được team biên tập gán cho biệt danh "Át chủ bài" dù trước đó biệt danh này là để chỉ Song Jihyo. Vì vậy nhiều khán giả cho rằng kể từ khi cô nàng xuất hiện, thời lượng lên sóng của Song Ji Hyo đã bị cắt giảm phần nào. Sau tất cả, ở thời điểm hiện tại, hình tượng của Jeon So Min đã phần nào bớt "xấu" trong mắt khán giả. Cô được chú ý nhiều hơn, các đồng nghiệp cũng nhiều lần dành lời khen ngợi cho cô "em út" trong Running Man trong thời gian gần đây.

Song Ji Hyo được Jeon SoMin tặng quà: Hai chị yêu nhau còn không hết chứ ở đó mà đồn ghét nhau Ảnh 2

Mới đây, vào ngày 17/06, mợ ngố Song Ji Hyo đã chứng minh rằng mối quan hệ giữa cô với đàn em không như mọi tin đồn trước nay. The đó, "Át chủ bài" của Running Man đã đăng tải hình ảnh cận cảnh mặt mộc cùng với những quả ngô do đàn em Jeon So Min gửi tặng. Nữ diễn viên không quên gửi lời cảm ơn đến đàn em thông qua bài đăng kèm lời cảm ơn trên trang cá nhân.

Song Ji Hyo được Jeon SoMin tặng quà: Hai chị yêu nhau còn không hết chứ ở đó mà đồn ghét nhau Ảnh 3

Dòng caption siêu đáng yêu và nhí nhố của "mợ ngố" khiến ai cũng bật cười:

"Ngô mà Somin của chúng ta tặng nè

Muốn khoe với mọi người nè ㅋㅋㅋㅋㅋ

Chị sẽ ăn ngon miệng

Somin à, cảm ơn nhé"

Song Ji Hyo được Jeon SoMin tặng quà: Hai chị yêu nhau còn không hết chứ ở đó mà đồn ghét nhau Ảnh 4

Ngay sau đó, Jeon So Min đã vào bài viết tương tác với đàn chị khiến các fan một phen bấn loạn.

Song Ji Hyo được Jeon SoMin tặng quà: Hai chị yêu nhau còn không hết chứ ở đó mà đồn ghét nhau Ảnh 5

Trước khi trở thành "hiện tượng" trong chương trình truyền hình thực tế Running Man, Song Ji Hyo từng chọn “ở ẩn” 3 năm vì những ồn ào liên quan đến các cảnh nóng trong "Song hoa điếm".

Song Ji Hyo được Jeon SoMin tặng quà: Hai chị yêu nhau còn không hết chứ ở đó mà đồn ghét nhau Ảnh 6

Việc tham gia Running Man được xem là sự lựa chọn sáng suốt của mỹ nhân 8X, giúp tên tuổi Song Ji Hyo được "tẩy trắng" khi khán giả tận mắt chứng kiến sự giản dị cùng việc cô không ngại lăn xả hết mình bên cạnh các đồng nghiệp nam.

Song Ji Hyo được Jeon SoMin tặng quà: Hai chị yêu nhau còn không hết chứ ở đó mà đồn ghét nhau Ảnh 7

Sau chương trình, Song Ji Hyo có được lượng fan đông đảo. Khán giả ưu ái gọi cô bằng nhiều biệt danh như: “nữ thần mặt mộc", “Át chủ bài", “Ji Ngố", “Mợ Ngố"...

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN