saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun phủ nhận ly hôn, đòi kiện cho ra lẽ!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Thông qua đại diện, "mợ chảnh" phủ nhận tin đồn ly hôn và ly thân với chồng tỷ phú.

Sau khi gây sốt với tin đồn ly hôn với chồng CEO Choi Jun Hyuk vào tối ngày 02/06, đại diện phía Jeon Ji Hyun đã chính thức lên tiếng làm rõ. Cụ thể, công ty quản lý Culture Depot phát hành một bản tuyên bố liên quan đến tin đồn trong buổi phát sóng trên Viện nghiên cứu Garosero. Đại diện nói: "Trước hết, chúng tôi làm cho nó rõ ràng rằng những điều được đề cập trong buổi livestream không có căn cứ".

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun phủ nhận ly hôn, đòi kiện cho ra lẽ! Ảnh 1
'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun phủ nhận ly hôn, đòi kiện cho ra lẽ! Ảnh 2

Phía Jeon Ji Hyun tiếp tục: "Chúng tôi đã xác nhận rằng thông tin khác với sự thật đang lan truyền bừa bãi trên mạng và những tin đồn ác ý có chủ ý bắt nguồn từ livestream của Viện Garosero đang tạo ra và đăng tải. Chúng tôi muốn tìm ra sự thật chính xác về thông tin đó, và chúng tôi có kế hoạch thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại việc lan truyền thông tin sai sự thật thông qua các bài báo và bình luận khác với sự thật".

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun phủ nhận ly hôn, đòi kiện cho ra lẽ! Ảnh 3

Trước đó, kênh YouTube Viện Garosero đã đăng tải một video có tiêu đề "Thực trạng tin đồn ly hôn của Jeon Ji Hyun" vào đêm qua (02/06). Trong đoạn video này, họ tuyên bố chồng của Jeon Ji Hyun ngoại tình, họ đã ly thân từ tháng 10 năm ngoái và nói lý do nữ diễn viên không muốn ly hôn.

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun phủ nhận ly hôn, đòi kiện cho ra lẽ! Ảnh 4

Tuy nhiên, phía Jeon Ji Hyun đã phủ nhận điều này và báo trước về hành động pháp lý. Trong khi đó, "mợ chảnh" kết hôn với Choi Jun Hyuk, Giám đốc điều hành của Alpha Asset Management, vào năm 2012. Hiện tại, họ đã có với nhau 2 cậu con trai.

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun phủ nhận ly hôn, đòi kiện cho ra lẽ! Ảnh 5

Dưới đây là nguyên văn từ phía Jeon Ji Hyun:

"Buổi sáng

Buổi sáng tốt lành.

Chúng tôi là công ty quản lý của Jeon Ji Hyun, Culture Depot đây ạ.

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun phủ nhận ly hôn, đòi kiện cho ra lẽ! Ảnh 6

Chúng tôi muốn thông báo cho bạn lập trường của chúng tôi về những tin đồn liên quan đến việc ly hôn và ly thân của nữ diễn viên Jeon Ji Hyun, được phát sóng vào ngày 2 (hôm qua) trên 'Viện Garosero'.

Trước hết, chúng tôi xin nói rõ rằng những gì được đề cập trong chương trình phát sóng là có căn cứ.

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun phủ nhận ly hôn, đòi kiện cho ra lẽ! Ảnh 7

Hiện tại, thông tin khác với sự thật đang lan truyền bừa bãi trên mạng, và người ta đã xác nhận rằng những tin đồn ác ý có chủ đích bắt nguồn từ việc phát sóng 'Viện Garosero' và 'Chirashi' được tạo ra và đăng tải.

Theo đó, chúng tôi đang cố gắng tìm ra sự thật chính xác về những thông tin xuyên tạc không đúng sự thật. Chúng tôi có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại việc phổ biến thông tin sai lệch thông qua các bài báo và bình luận khác với sự thật".

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun phủ nhận ly hôn, đòi kiện cho ra lẽ! Ảnh 8

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN