Giải Trí

Miu Lê tuyên bố Lan Ngọc là 'ngôi sao ca nhạc', chuyện gì đây?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tuyên bố của Miu Lê về đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc khiến dân tình không khỏi thích thú.

Cách đây không lâu, Miu Lê và Ninh Dương Lan Ngọc có màn kết hợp vô cùng hài hước trong ca khúc Mẹ anh bắt chia tay. Với tính cách lầy lội, Lan Ngọc khiến dân tình cười ngất khi trưng trổ giọng hát của mình. Cũng vì lý do này mà cô nàng bị rất nhiều cư dân mạng trêu đùa.

Miu Lê tuyên bố Lan Ngọc là 'ngôi sao ca nhạc', chuyện gì đây? Ảnh 1

Mới đây nhất trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải dòng trạng thái dở khóc, dở cười: "Không phải vì mẹ anh bắt chia tay mà vì em bắt tôi hát cái nốt cao đó. Giờ đi đâu ai cũng cười tôi Miu Lê".

Ngay lập tức, Miu Lê liền có màn an ủi cười ra nước mắt khi tuyên bố: "Chị nhớ em luôn nói với chị gì không? Chị luôn là ngôi sao ca nhạc trong lòng em".

Miu Lê tuyên bố Lan Ngọc là 'ngôi sao ca nhạc', chuyện gì đây? Ảnh 2

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng không khỏi thích thú trước màn tương tác của Miu Lê và Lan Ngọc. Dù Lan Ngọc có bị ai chê bai hát dở thì với Miu Lê, cô nàng vẫn luôn là "ngôi sao ca nhạc".

Miu Lê và Ninh Dương Lan Ngọc vốn dĩ có mối quan hệ rất thân thiết. Với tính cái hài hước, cả hai lại càng hợp cạ nhau hơn khi hợp tác trong dự án Vì mẹ anh bắt chia tay phiên bản đám cưới, được phát hành cách đó không lâu.

Với phiên bản này, khán giả khá bất ngờ khi ca khúc được thay một chiếc áo “hoàn toàn mới” mang đậm màu sắc dân ca Nam Bộ kết hợp Bolero. Không còn câu từ “xát muối” và flow rap bắt tai, đoạn rap của Karik cũng được “làm mới” hoàn toàn.

Miu Lê tuyên bố Lan Ngọc là 'ngôi sao ca nhạc', chuyện gì đây? Ảnh 3
Miu Lê tuyên bố Lan Ngọc là 'ngôi sao ca nhạc', chuyện gì đây? Ảnh 4

Trước ý tưởng tự “phá hit” của chính mình cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Miu Lê chia sẻ: “Phiên bản này Miu nghĩ chỉ có thể là chị Ngọc thôi. Vì Miu rất cần những cách xử lý cực ‘đẳng cấp’ của chị Ngọc trong âm nhạc!". Miu Lê cho biết cô càng bất ngờ hơn khi Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận lời mời gọi của mình. 

Xem thêm: Siêu mẫu Hà Anh dính 'phốt', Xuân Lan liền có động thái, nào ngờ gây tranh cãi dữ dội

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất